Logo VieZ

Chu Thúy Quỳnh nói về tin đồn kiện Lương Bích Hữu: "Tôi mang ơn còn không hết, đừng bóp méo sự thật"

Mita|
Nghe Audio00:00

Những chia sẻ từ Chu Thúy Quỳnh sau những thông tin liên quan đến ca khúc Xem Như Em Chẳng May.

Trong thời gian gần đây, tin tức về việc Chu Thúy Quỳnh đang có kế hoạch kiện Lương Bích Hữu vì cover ca khúc Xem Như Em Chẳng May nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng đã có phát ngôn của riêng mình.

Chu Thúy Quỳnh khẳng định: "Thứ nhất, tôi chưa từng nhận ca khúc Xem Như Em Chẳng May là của riêng tôi. Sau khi bản gốc ra, anh Trung Ngôn (người sáng tác ca khúc - PV) có nhắn tin cho tôi bảo bài này rất hợp với tôi và khuyến khích tôi hát.

Thứ hai, với riêng tôi, một ca khúc được rất nhiều người hát cho thấy sự quan tâm của khán giả với ca khúc đó. Chị Lương Bích Hữu là ca sĩ đàn chị, và là người tôi ngưỡng mộ khi còn thơ bé.

Thứ ba, tôi chưa bao giờ thích sự ồn ào. Tôi khẳng định cả tôi và team chưa bao giờ có một phát ngôn nào liên quan đến việc kiện chị Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền.

TikTok là một cộng đồng lớn, nếu có câu like, đừng dùng từ thất đức như vậy. Tôi mang ơn còn không hết, mà các bạn còn nói đi kiện. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật đúng nghĩa, còn lại đừng bẻ cong và bóp méo sự thật".

6311ba16ffc4db00114b9107
6311ba14ffc4db00114b9106

Ca khúc Xem Như Em Chẳng May được Lương Bích Hữu thể hiện dưới bộ mascot Kim Sa Ngư trong tập 1 của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ khiến khán giả phấn khích.

Ở tập này, cô có màn "bẻ giọng" khiến nhiều người hoang mang, thậm chí không đoán ra được tại sao Lương Bích Hữu lại có thể xuống được giọng "đặc sệt" như vậy. 

Ngoài ra, khi bị "lật mặt nạ", màn chuyển đổi màu sắc trong giọng hát: từ giọng nội lực chưa từng thấy tới baby-voice "đặc sản" đều gây ấn tượng mạnh.

Lương Bích Hữu sinh ngày 1/9/1984 tại TP. Hồ Chí Minh. Lương Bích Hữu là người Việt gốc Hoa. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Lương Bích Hữu là một trong những cái tên nổi bật thời Teen Pop. Lương Bích Hữu có bản hit Dằm Trong Tim

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ