Chuyện tình Rề - Mận và quyển sổ tiết kiệm hơn 3 triệu của Trương Thế Vinh

Sự phối hợp ăn ý của Trương Thế Vinh và Lan Ngọc khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong tập 16 của 7 Nụ Cười Xuân, phần cuối cùng của kịch khu phố 7 Nụ đã được lên sóng. Sau khi cãi nhau với các con là Tony (Tiến Luật) và Duyên (Thúy Ngân), ông Bảy (Trường Giang) và bà Lisa (Lâm Vỹ Dạ) đã về quê sống. Rề (Trương Thế Vinh) và Mận (Lan Ngọc) cũng về theo.

Trước đó, ông Bảy và bà Lisa "crush" nhau nhưng lại bị các con phản đối, cho rằng cả hai là sui gia nên không thể làm như thế được. Vì vậy, cả hai quyết bỏ về quê để sống thoải mái hơn. Còn về Rề - Mận, sau khi có con, tình cảm của cặp đôi đáng yêu này cũng tăng lên rất nhiều.

chuyen tinh re man va quyen so tiet kiem hon 3 trieu cua truong the vinh - anh 0

Dù đang mang bầu, Mận vẫn nằng nặc đòi Rề dẫn đi chơi khắp nơi, đi ăn uống chứ không chịu về nhà. Thấy vậy, ông Bảy nói: "Người ta nghén mặn, nghén cay, nghén đắng, nghén chua còn mày nghén đi hả?". Đáp lại, Mận bảo rằng do sắp sinh nên cô tranh thủ đi cho đã.

Khi ông Bảy bảo rằng nhớ các con, Mận mới thắc mắc lý do vì sao Tony và Duyên lại không gọi điện hỏi thăm ba mẹ dù 2 ông bà đã về quê rất lâu. "Chứ gặp con, anh Rề mà đi xa 2 ngày là con nhớ muốn xỉu rồi" - Mận bày tỏ.

chuyen tinh re man va quyen so tiet kiem hon 3 trieu cua truong the vinh - anh 0

Trường Giang lại mắng: "Bà là bà thuộc dạng đỉa rồi bà ơi. Sáng sớm thằng Rề còn trong WC là bà đã la làng rồi: 'Anh làm gì trong đó vậy?' Đi WC chứ làm gì bà". Tiếp lời, Mận bảo rằng cô rất cưng Rề và ngày xưa phải dùng chiêu để có được anh. Trong khi đó, Rề bộc bạch cũng nhờ vậy, anh mới có vợ con như bây giờ.

chuyen tinh re man va quyen so tiet kiem hon 3 trieu cua truong the vinh - anh 0

Rề rất thương vợ con. Khi thấy Mận đòi đi nấu cơm để đãi 2 anh chị Tony và Duyên, Rề nhất quyết không để vợ làm vì đang bụng mang dạ chửa.

Không chỉ thương vợ, Rề còn dành tình cảm cho anh chị của mình. Biết Tony - Duyên đang nợ ngập đầu, Rề vẫn mang cuốn sổ tiết kiệm của vợ chồng anh tặng cho cả hai vì muốn giúp đỡ một ít.

Dù vậy, Tony đã trả lại cho Rề vì biết Mận sắp sinh. Thế nhưng, cú twist lại nằm ở số tiền trong sổ: "Thôi Mận sắp sinh rồi sao đưa anh được. Một cuốn sổ tiết kiệm 3 triệu 2 đưa anh, anh gầy dựng được gì?". Rề vẫn nhấn mạnh, 

Cuối cùng, mâu thuẫn trong gia đình đều được giải quyết, ông Bảy và bà Lisa đã tha thứ cho Tony - Duyên. Ngược lại, Tony - Duyên cũng nhận ra lỗi lầm của bản thân và hứa sẽ sửa đổi. Kết thúc vở kịch cũng là lúc Mận chuyển dạ, được đưa vào bệnh viện.

chuyen tinh re man va quyen so tiet kiem hon 3 trieu cua truong the vinh - anh 0

‘Ăn hiếp’ Thuý Ngân, một nam nghệ sĩ phải đóng phạt trên sân khấu

Lan Ngọc từng làm gì mà để Khả Như phải 'dọa báo lên phường'?

Chơi game đoán chữ mà Lan Ngọc đọc tiếng Anh thế này thì 'ét o ét' gấp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ