Thúy Ngân - Lan Ngọc bỗng 'ra chuồng gà' vì một nhân vật

Đây không phải lần đầu tiên, bộ 3 này bị "ngó lơ" trên sân khấu 7 Nụ Cười Xuân.

Trong tập phát sóng của 7 Nụ Cười Xuân tuần này, Mai Phương Thúy góp mặt với vai trò khách mời và y như rằng, mỗi lần có Hoa hậu tham gia thì Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Thúy Ngân "ra chuồng gà". Khi trò chuyện với nhau, Mai Phương Thúy không biết khen Tiến Luật ra sao nhưng cô nhận xét đàn anh là người tốt tính.

thuy ngan lan ngoc bong ra chuong ga vi mot nhan vat - anh 0

"Hôm trước đi quay về, anh ấy là người duy nhất nhắn tin hỏi thăm em" - cô nói. Điều này khiến mọi người bất ngờ và lập tức hỏi: "Anh Luật từng nhắn tin hỏi thăm Hoa hậu, không biết chị Trang có biết không?".

Tiến Luật và Trường Giang cho rằng đây là chuyện bình thường bởi cả hai là đồng nghiệp. "Chỉ có điều là anh chưa bao giờ hỏi thăm tụi em thôi" - Tiến Luật nói với Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và Thúy Ngân.

thuy ngan lan ngoc bong ra chuong ga vi mot nhan vat - anh 0

Đến khi chơi game, Tiến Luật cũng dìu tay Mai Phương Thúy khi cô bước qua bập bênh dù cả hai không chung đội. Ban đầu, Hoa hậu Việt Nam chủ động nắm tay Tiến Luật khiến nam diễn viên thắc mắc nhưng anh vẫn chấp nhận.

Dù vậy, khi Lan Ngọc "nhắc bài" cho Mai Phương Thúy, anh vẫn quay sang "cà khịa": "Đúng rồi, Lan Ngọc hay quá chỉ bài cho đội bạn rồi tí thua nha", trong khi anh vẫn đang nắm tay Hoa hậu. Kể cả khi Trường Giang thắc mắc vì sao cứ nắm tay Mai Phương Thúy mãi vậy, Tiến Luật bảo rằng do người đẹp cứ không chịu buông.

thuy ngan lan ngoc bong ra chuong ga vi mot nhan vat - anh 0

Lúc sau, có thêm Trương Thế Vinh giúp Mai Phương Thúy giữ bập bênh và dìu cô qua cầu. "Do em đứng đầu chứ mà là Dạ thì anh với Vinh buông tay nãy giờ rồi" - Tiến Luật nói tiếp. Tuy nhiên, nam diễn viên đã hỏi Mai Phương Thúy buông tay anh được chưa, người đẹp "ngang ngược": "Chưa, làm gì có chuyện đấy".

thuy ngan lan ngoc bong ra chuong ga vi mot nhan vat - anh 0

"Ê sao anh thấy giống như hoàng hậu ngày xưa đi chơi có 2 thái giám dìu đi vậy" - Trường Giang trêu. Cuối cùng, đội của Mai Phương Thúy đã hoàn thành nhiệm vụ dù mất rất nhiều thời gian. Tiến Luận chia sẻ, may mắn là đội này có Mai Phương Thúy làm "gương mặt đại diện" nên mới được giúp đỡ như vậy.

"Chứ còn Ngân hoặc Dạ đứng trước thì làm gì có chuyện anh em chúng tôi đưa tay cho nắm" - ông xã Thu Trang chia sẻ. Trước Mai Phương Thúy, Thúy Ngân - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ cũng từng "ra chuồng gà" mỗi khi có người đẹp xuất hiện, chẳng hạn như Minh Hằng, Tiểu Vy,...

Lan Ngọc - Tiến Luật 'ngừng chiến' vì S.T Sơn Thạch

Ngoại lệ của 'nữ thần may mắn' Lan Ngọc

‘Ăn hiếp’ Thuý Ngân, một nam nghệ sĩ phải đóng phạt trên sân khấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ