'Chúng tôi không ở đây với cái mác con cưng Mnet!'

Tân binh bước ra từ Girls Planet 999 khẳng định quyết tâm chinh phục khán giả Queendom 2.

Là một trong những idol tham gia Queendom 2, tân binh Kep1er thu hút nhiều sự chú ý, nhưng cũng khiến khán giả khó hiểu bởi nhóm chỉ vừa được debut từ show sống còn Girls Planet 999 vỏn vẹn vài tháng trước. 

chung toi khong o day voi cai mac con cung mnet - anh 0

Trong tập 2 của Queendom 2, Kep1er đã ngồi lại với nhau và đọc được một bình luận của cư dân mạng với nội dung gọi nhóm là "con gái cưng của Mnet" nên được nhà đài này push quá nhiều. 

Thành viên Dayeon thừa nhận tin đồn này phát sinh từ việc Kep1er được thành lập sau Girls Planet 999 của Mnet. Ngoài ra, quản lý của nhóm - Swing Entertainment và Wake One Entertainment - là công ty con của CJ E&M, còn CJ E&M lại là công ty chủ quản của Mnet. 

chung toi khong o day voi cai mac con cung mnet - anh 0

Do đó, các thành viên Kep1er cũng không giấu được sự lo lắng rằng khán giả nghĩ nhóm sẽ được ưu tiên, nhận biệt đãi. "Ngay cả khi chúng tôi lên tiếng phủ nhận thì cũng không giúp ích được gì", Yujin chia sẻ. 

Trong khi đó, đại diện ekip Queendom 2 cho biết: "Chúng tôi không chọn các bạn vì các bạn là một phần của công ty. Kep1er debut và hoạt động thật sự tốt. Nhóm đã thuyết phục phía sản xuất bằng kỹ năng của mình". 

chung toi khong o day voi cai mac con cung mnet - anh 0

Thay vì thấy khó chịu khi bị áp đặt là "con cưng Mnet", Kep1er hứa hẹn sẽ chứng minh mình có đủ những yếu tố cần thiết để cạnh tranh với các tiền bối qua những sân khấu sắp tới.

"Chúng tôi không ở đây với tư cách là con cưng của Mnet. Chúng tôi tham gia chương trình vì chúng tôi là Kep1er", Chaehyun khẳng định. Dayeon cũng nêu quyết tâm thuyết phục khán giả bằng chính năng lực của nhóm, vì nếu không thể hiện tốt trong trận đấu đầu tiên thì cư dân mạng sẽ tiếp tục bàn tán về vấn đề này. 

chung toi khong o day voi cai mac con cung mnet - anh 0

'Tôi bực bội vì nhóm nhạc của mình cứ ở tầm trung mãi'

Nhóm nhạc của Girls Planet 999 tiếp tục bị đẩy đi show sống còn

Nhà sản xuất lên tiếng về việc teaser show sống còn mới lại 'có mùi' chỉnh sửa ác ý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ