'Tôi bực bội vì nhóm nhạc của mình cứ ở tầm trung mãi'

Một thành viên của nhóm nhạc nữ thể hiện sự bức xúc của mình.

Trong tập 2 của Queendom 2, Seola - thành viên nhóm WJSN (Cosmic Girls) đã bất ngờ chia sẻ về độ nổi tiếng của nhóm trước khi trình diễn. Cụ thể, Seola bộc bạch rằng các nghệ sĩ khác có rất nhiều bài hát nổi tiếng nhưng WJSN lại không có được điều đó.

toi buc boi vi nhom nhac cua minh cu o tam trung mai - anh 0

"Tôi thật sự không muốn nhắc đến điều này nhưng đến giờ, WJSN không phải nhóm nhạc nổi tiếng, có nhiều cúp ở các show âm nhạc hay thậm chí là một ca khúc đại diện cho nhóm. WJSN cứ ở tầm trung mãi khiến tôi bực bội" - Seola nói.

Nữ ca sĩ chia sẻ, khi có người hỏi về hit của WJSN, cô không biết phải trả lời ra sao. Vì vậy, Queendom 2 là cơ hội để nhóm bứt phá và làm mất đi rào cản này.

toi buc boi vi nhom nhac cua minh cu o tam trung mai - anh 0
WJSN tại Queendom 2.

Cosmic Girls hay WJSN là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc Starship Entertainment và Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 13 thành viên, ra mắt vào năm 2016 với một album debut nhưng đến hiện tại, danh tiếng của nhóm vẫn chưa được như kỳ vọng.

Đáng nói ở chỗ, WJSN có nhiều thành viên tài năng. Trong số đó, có thành viên từng tham gia The King Of Mask Singer, Bona góp mặt trong bộ phim đình đám Twenty Five Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21). Tuy nhiên, từng có thời gian, đây là nhóm nhạc bị netizen mong... tan rã nhất.

Nhà sản xuất lên tiếng về việc teaser show sống còn mới lại 'có mùi' chỉnh sửa ác ý

Sự kiện ra mắt show bỗng thành 'đại hội tỏ tình' vì một sao nữ đình đám

Nhóm nhạc nữ khiến netizen thẳng thắn: 'Tưởng 2012, phèn!'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ