Chưa gì hết mà Marvel đã quá “cưng” Eternals, thời lượng phim dài nhất nhì vũ trụ?

Thời lượng của Eternals được đã được tiết lộ, và điều đó đã khiến cho bộ phim thuộc Giai đoạn 4 trở thành bộ phim MCU dài thứ hai từ trước đến nay, chỉ sau Avengers: Endgame.

Sau sự ra mắt của Black Widow và Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings, bộ phim tiếp theo trong Giai đoạn 4 của MCU là Eternals (Chủng Tộc Bất Tử), dưới sự chỉ đạo sản xuất của nữ đạo diễn gốc Á Chloé Zhao. 

Eternals có sự tham gia của dàn diễn viên "toàn sao" như Gemma Chan, Richard Madden, Angelina Jolie, Salma Hayek, Kumail Nanjiani và nhiều diễn viên khác trong vai một nhóm chủng tộc bất tử bí ẩn được tạo ra bởi Celestial. Các Eternals đã được mô tả là những thực thể quyền năng và mạnh mẽ bậc nhất trong MCU cho đến thời điểm hiện tại.

chua gi het ma marvel da qua cung eternals thoi luong phim dai nhat nhi vu tru - anh 0
Dàn diễn viên toàn sao tương ứng với nhân vật họ sẽ đảm nhận trong Eternals 

Mặc dù phần lớn chi tiết và cốt truyện về Eternals ngay cả trong truyện tranh vẫn còn khá mơ hồ. Tuy nhiên Marvel Studios quyết định đặt cược "ván bài" Eternals này sẽ có thể là dự án tiếp theo khẳng định "thương hiệu" của MCU. Hầu hết fan "guộc" Marvel dường như đang chuyển sự quan tâm của mình đến Eternals. Vì đoạn trailer của Eternals đã mở ra một kỷ nguyên mới, một câu chuyện mới, hoàn toàn khác biệt so với những dự án trước đây của MCU.

chua gi het ma marvel da qua cung eternals thoi luong phim dai nhat nhi vu tru - anh 0
Một kỷ nguyên mới của MCU mở ra với sự xuất hiện của Eternals? 

Eternals cũng tiếp tục "khơi dậy" phạm vi rộng lớn của khái niệm đa vũ trụ và những câu chuyện bí ẩn đã "ẩn mình" suốt 7000 nghìn năm. Sau những lần "úp mở" về cốt truyện, giờ đây người hâm mộ đã có thể "hình dung" được câu chuyện sẽ như thế nào với thời lượng của Eternals đã được hé lộ - 2 giờ 36 phút. 

Nếu thời lượng 2 giờ 36 phút của Eternals là chính xác, thì điều đó sẽ giúp Eternals trở thành bộ phim trong MCU có thời lượng dài thứ hai cho đến thời điểm hiện tại, dài hơn 7 phút so với thời lượng của Avengers: Infinity War

chua gi het ma marvel da qua cung eternals thoi luong phim dai nhat nhi vu tru - anh 0
Avenger: Endgame vẫn là đứa "con cưng" độc tôn của Marvel

Avengers: Endgame hiện đang giữ vị trí ngôi vị đầu bảng với thời lượng 3 giờ 1 phút. Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn cho người hâm mộ, khi Eternals chỉ là "ma mới" trong MCU và chưa được giới thiệu trong bất cứ dự án nào. Bên cạnh đó, với thời lượng 2 giờ 36 phút thì Marvel mới có đủ thời gian để giới thiệu được loạt sự kiện đã diễn ra suốt 7000 năm mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào. 

chua gi het ma marvel da qua cung eternals thoi luong phim dai nhat nhi vu tru - anh 0
Điều gì đã khiến các Eternals "ẩn mình" suốt 7000 năm?

Tuy nhiên, điều này cũng có thể là lời "tuyên bố ngầm" của Marvel đối với Eternals - một dự án cực kỳ hoành tráng, cốt truyện thú vị và dàn diễn viên thực lực "cân" cả dàn Avenger. 

''Ông trùm thông giao'' Shang-Chi: Trước Eternals, sau Doctor Strange 2 trong giai đoạn 4 MCU

Shang-Chi và Eternals: Quả bom “kép” chứ không đơn thuần là “chơi một mình”?

Eternals: ''Chơi một mình'' nhưng đòi ''đụng'' cả vũ trụ, khó tin quá?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ