Logo VieZ

Chưa đầy 1 ngày, Pink Venom đã có speed-up, SNSD cũng là nạn nhân: Tôn trọng nghệ sĩ chỗ nào?

Hin|

Chỉ không đầy 1 ngày sau khi ra mắt, ca khúc comeback của BLACKPINK và SNSD đã bị remix.

Ngày 19/8, BLACKPINK đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV Pink Venom - MV có chi phí đầu tư khủng nhất của nhóm từ trước tới nay. Ngay khi ra mắt, Pink Venom cùng 4 nữ thần tượng nhà YG Entertainment đã khiến các nền tảng mạng xã hội được phen bùng nổ.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng kể từ khi MV được công chiếu, một số tài khoản TikTok đã đăng tải những link nhạc speed up của ca khúc này khiến người hâm mộ cảm thấy bất bình:

- Vừa ra chưa tới 1 ngày đã speed up, có quá đáng quá không mọi người ơi?

- Có muốn remix thì đợi người ta qua đợt quảng bá đã chứ?

- Bài vừa mới ra, độ nhận diện còn chưa ổn định mà đã remix vậy?

- Trời ơi, nên đợi người ta xong đợt quảng bá đã nha mọi người ơi, công sức và sản phẩm của người ta thì mình nên tôn trọng nha.

- Bao tâm huyết với chất xám của người ta mà cứ đợi ra bài một cái là đem đi speed up liền là sao vậy?

chua day 1 ngay pink venom da co speed up snsd cung la nan nhan ton trong nghe si cho nao - anh 0
BLACKPINK bùng nổ với "Pink Venom".

Nhiều người cảm thấy bức xúc, cho rằng những tài khoản này đang không tôn trọng "chính chủ" khi ca khúc còn chưa kết thúc đợt quảng bá.

Không chỉ BLACKPINK, Forever 1 của SNSD Pop! của Nayeon (TWICE) cũng gặp phải tình trạng tương tự khi những link nhạc speed up được đăng tải, chia sẻ tràn lan trên các nền tảng như TikTok, YouTube...

chua day 1 ngay pink venom da co speed up snsd cung la nan nhan ton trong nghe si cho nao - anh 0
SNSD tung MV "Forever 1" kỷ niệm 15 năm ra mắt.

Đứng trước việc speed up nhạc một cách "vô tội vạ" như vậy, netizen không khỏi ngán ngẩm. Nhiều ý kiến cho rằng việc speed up không phù hợp với những ca khúc có tiết tấu nhanh như Pop! hay Pink Venom.

Hơn nữa, việc remix quá sớm cũng bị nhiều fan Kpop chỉ trích rằng sẽ làm giảm đi phần nào độ nhận diện của ca khúc. Đa số cho rằng mọi người cần đợi các nhóm nhạc, nghệ sĩ kết thúc thời gian quảng bá cho sản phẩm, sau đó mới nên đăng tải những phiên bản remix lên các nền tảng mạng xã hội.

chua day 1 ngay pink venom da co speed up snsd cung la nan nhan ton trong nghe si cho nao - anh 0
Sản phẩm solo đầu tay của Nayeon cũng bị remix không thương tiếc dù ra mắt chưa lâu.

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc Boombayah và Whistle. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, BLACKPINK đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ bao gồm: Asia Artist Awards, E! People's Choice Awards, Gaon Chart Music Awards, Golden Disc Awards và Mnet Asian Music Awards…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ