Thành tích BLACKPINK sau 24h đầu: 59 Top 1 Trending nhưng thua duy nhất điểm này!

Những con số biết nói cho thấy rõ sức hút của nhóm nhạc nhà YG trong lần comeback với Pink Venom.

Sau 1 ngày lên sóng, Pink Venom từ BLACKPINK đã mang về những thành tích đầy ấn tượng cho nhóm nữ nhà YG. Theo đó, sản phẩm âm nhạc này đã trở thành MV Kpop có lượt xem khủng nhất trong 24 giờ đầu của năm 2022.

thanh tich blackpink sau 24h dau 59 top 1 trending nhung thua duy nhat diem nay - anh 0

Chỉ sau khi phát hành 4 tiếng 20 phút, MV Pink Venom đã nhận về hơn 26 triệu views, chính thức trở thành MV nhiều views nhất của nhóm nhạc nữ Kpop trong 24h đầu trong năm 2022.

Sau 24 giờ, ca khúc này đã vượt qua cột mốc 86,2 triệu lượt xem, thu về hơn 6 triệu lượt like, trở thành MV có nhiều lượt like nhất trong năm nay.

Ngoài ra, MV này còn đạt top 1 trending ở 59 quốc gia khác nhau, trải dài từ Á sang Âu và cả ở châu Phi và châu Mỹ. Điều này chứng tỏ rất rõ sức hút của BLACKPINK trong lần comeback này.

thanh tich blackpink sau 24h dau 59 top 1 trending nhung thua duy nhat diem nay - anh 0
Loạt top 1 trending từ BLACKPINK.

Pink Venom cũng vươn lên #1 Itunes US. Đây là bài hát đầu tiên của nhóm nhạc nữ làm được điều này sau How You Like That năm 2020. 

Ngoài ra. sản phẩm âm nhạc này cũng nhanh chóng leo lên top 1, top 2 của những trang âm nhạc lớn tại Hàn Quốc như Genie, Bugs, FLO hay MelOn.

thanh tich blackpink sau 24h dau 59 top 1 trending nhung thua duy nhat diem nay - anh 0

Ngay sau khi được ra mắt, MV Pink Venom từ BLACKPINK đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Một số ý kiến cũng được đưa ra về việc ca khúc này đã "interpolate" lại bài hát Pon De Replay ra mắt từ năm 2005 của Rihanna.

Theo đó, phần hát của LISA đã sử dụng cả melody lẫn phần lời từ ca khúc của người đàn chị. Nhiều BLINK cho rằng đây là một cách để nhóm nhạc này thể hiện sự tôn vinh tới Rihanna.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Nhóm chính thức ra mắt vào năm 2016, dưới sự quản lý và đào tạo của công ty chủ quản YG.

Hóa ra Pink Venom chính là ca khúc từng bị Somi spoil?

"Pink Venom" của BLACKPINK interpolate ca khúc từ Rihanna: Là đạo nhạc hay tôn vinh?

HOT: BLACKPINK tung "Pink Venom": Cháy ngất nhưng nhiều trái chiều, visual gánh hết?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ