Chu Tinh Kiệt làm gì để bị bạn gái chất vấn?

Chia sẻ
00:00/00:00

Thông tin này gây hoang mang người hâm mộ nam ca sĩ Chu Tinh Kiệt.

Mới đây, Chu Tinh Kiệt - thí sinh Idol Producer 2018 đã bị bạn gái tố: "Tại sao lại phải trốn tránh? Tại sao phải làm tổn thương người khác?". Cô gái này đăng bài kèm theo ảnh chụp chân dung Chu Tinh Kiệt và gắn thẻ trực tiếp nam ca sĩ để chất vấn. Nhiều khán giả đồn đoán bạn gái của nam ca sĩ đăng đàn bốc phốt bạn trai vì cả 2 phải quen nhau trong bí mật, không công khai trước công chúng. 

chu tinh kiet lam gi de bi ban gai chat van - anh 0
Bạn gái đăng ảnh chất vấn Chu Tinh Kiệt.  

Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin Chu Tinh Kiệt đã có bạn gái. Năm 2019, Chu Tinh Kiệt từng chia sẻ quan điểm: "Idol không thể yêu đương" nhưng bây giờ nam ca sĩ lại bị chính bạn gái công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, người khán giả đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ. Netizen cho rằng Chu Tinh Kiệt đã 28 tuổi và cũng đã qua 3 năm kể từ lần phát ngôn ấy cho nên Chu Tinh Kiệt có quyền tự do yêu đương. 

chu tinh kiet lam gi de bi ban gai chat van - anh 0
Chu Tinh Kiệt. 

Tuy dừng bước ở vị trí thứ 14 trong chương trình "Idol Producer", nhưng Chu Tinh Kiệt vẫn là cái tên được khá nhiều khán giả nhắc tới. Không chỉ đứng nhất trong "The voice of China" mùa 4 khu vực Trùng Khánh, Chu Tinh Kiệt còn lọt top 46 của "The rap of China", có khả năng chơi trống cũng như biểu diễn ảo thuật.

chu tinh kiet lam gi de bi ban gai chat van - anh 0

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát

So sánh "trình cọ nhiệt" của dàn mỹ nhân màn ảnh xứ Trung

Top mỹ nam Hoa ngữ hoạt động sôi nổi, được quan tâm nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ