Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát

Netizen xôn xao trước lời xin lỗi của Từ Khai Sính về những vụ việc có liên quan đến Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát.

Gần đây, showbiz xứ Trung trở nên náo loạn với hàng loạt thông tin Từ Khai Sính lừa dối Trương Thiên Ái để tới với Cổ Lực Na Trát. Một số netizen lại cho rằng Từ Khai Sính thậm chí đã qua lại cùng lúc với cả hai nàng mỹ nhân, có thể Cổ Lực Na Trát không hề biết rằng Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái đã chia tay.

tu khai sinh len tieng xin loi lam ro nhung vu viec ve truong thien ai va co luc na trat - anh 0

Song những sự việc trên đều là những thông tin đến từ dư luận, cho đến tối 25/8, Từ Khai Sính mới chính thức công khai gửi lời xin lỗi. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Xin chào mọi người, tôi là Từ Khai Sính, tôi rất tiếc khi xuất hiện trước mặt mọi người theo cách này. Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương vì điều này. Tôi đã không xử lý tốt mối quan hệ tình cảm cá nhân của mình. Tôi xin lỗi!

Trước hết, vì lý do cá nhân của tôi, Thiên Ái đã phải chịu rất nhiều đau buồn và tổn thương trong mối quan hệ này, tôi rất xin lỗi và cũng rất tiếc đã không thể bảo vệ Thiên Ái trong mối quan hệ này! Nhưng tôi vẫn muốn nói những điều sau đây về đoạn ghi âm và timeline thời gian chúng tôi ở bên nhau:

tu khai sinh len tieng xin loi lam ro nhung vu viec ve truong thien ai va co luc na trat - anh 0

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Thiên Ái đề nghị chia tay, sau khi chia tay, vì rạn nứt tình cảm, những "sai lầm mắc phải" mà tôi nói trong đoạn ghi âm đã xảy ra trong khoảng thời gian này, vào ngày 24 tháng 12, chúng tôi đã giải hòa, nhưng trong lúc này, tôi thấy áy náy bởi những "sai lầm" ở trên, vì vậy tôi đã chia tay Thiên Ái vào ngày 16 tháng 1 năm 2022.

Vào ngày 18 tháng 1, tôi đã thú nhận mọi chuyện với Thiên Ái, điều này đã được ghi lại trên Weibo của cô ấy. Vào ngày 19 tháng 1, chúng tôi đã giải hòa và quay lại với nhau. Vào ngày 17 tháng 5, Thiên Ái đề nghị chia tay một lần nữa. Từ ngày 6 tháng 6, chúng tôi có liên lạc trong khoảng một tuần, và sau đó không còn liên lạc. Cho đến khoảng ngày 10 tháng 7, tôi và Thiên Ái đề nghị chính thức chia tay lần nữa.

Trong mối quan hệ này, tôi đã yêu thật lòng và không bao giờ hối hận. Khi chia tay em, anh đã gây ra hiểu lầm và làm tổn thương tình cảm của em, một lần nữa anh thành thật xin lỗi em.

Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Na Trát, đó là lỗi của tôi, vì những lý do của tôi, cô ấy đã phải chịu rất nhiều tổn hại không đáng có trong sự việc này, tôi xin lỗi! Là do tôi không xử lý tốt mối quan hệ của mình nên đã khiến cô ấy bị vu oan một cách vô tội vạ. Tôi xin lỗi!

tu khai sinh len tieng xin loi lam ro nhung vu viec ve truong thien ai va co luc na trat - anh 0

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả bạn bè của tôi, những người đã quan tâm đến điều này và ủng hộ tôi! Xin lỗi vì đã làm mất thời gian của mọi người do vấn đề cá nhân của tôi, xin lỗi! Tất cả thiệt hại là do tôi gây ra! Tôi sẽ suy ngẫm sâu sắc về điều đó, và tôi sẽ nghiêm khắc hơn với bản thân trong tương lai, và tôi hy vọng rằng sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến những người vô tội nữa. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người!"

tu khai sinh len tieng xin loi lam ro nhung vu viec ve truong thien ai va co luc na trat - anh 0

Sau khi đăng bài xin lỗi, Từ Khai Sính dường như vẫn không xoa dịu được dư luận, người hâm mộ vẫn tỏ ra chán ghét anh:

"Tóm tắt: Xin lỗi cho có".

"Mọi lời xin lỗi từ tra nam đều vô nghĩa:)))".

"Tóm tắt bài xin lỗi: Tất cả là tại Trương Thiên Ái".

Đứng trước những vụ việc này, cộng đồng mạng đều cho rằng Cổ Lực Na Trát và Trương Thiên Ái đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, chẳng việc gì phải đâm đầu vào một tra nam như Từ Khai Sính.

Từ Khai Sính (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1990) là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai diễn trong các bộ web drama Kết ái - Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân (2018), Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng (2018) và Tại sao Boss muốn cưới tôi (2019) và gần đây là phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (2021).

Cổ Lực Na Trát: "Tôi không phải người thứ 3, Từ Khai Sính là tên lừa đảo"

Trương Thiên Ái tung bằng chứng Từ Khai Sính ngoại tình, Cổ Lực Na Trát có phải "tiểu tam"?

Cổ Lực Na Trát dính nghi vấn làm tiểu tam, bí mật hẹn hò với Từ Khai Sính

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ