Logo VieZ
|

''Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ'' tập 6: Mẹ kế 'thét ra lửa' dằn mặt con riêng của chồng

Tố Như

|

''Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ'' tập 6 phát sóng tối 13/5 tiếp tục với những drama căng thẳng: Việt - Giang tránh mặt nhau, quá khứ phụ tình của Vũ được khơi lại.

Tại công ty, Vũ (Chí Nhân) gọi riêng Giang (Lã Thanh Huyền) tới phòng làm việc và đề nghị cô giúp đỡ trong thời gian tới. Giang vui vẻ nhận lời nếu đó là việc chung của công ty. Trước khi rời phòng, cô ngập ngừng như có điều muốn nói nhưng lại thôi. Nhận ra điều này, Vũ hỏi cô: "Em định nói gì với anh nữa à?". Không khí ái muội giữa cả hai dấy lên một lần nữa.

Vũ từng bước tiếp cận Giang để kéo cô trở lại
Vũ từng bước tiếp cận Giang để kéo cô trở lại

Cũng trong tập 6, tại buổi liên hoan công ty, Minh (Quỳnh Nga) đã bóng gió kể lại câu chuyện tình 10 năm nhằm vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Cô gái hy sinh tất cả cho người mình yêu nhưng gã đàn ông tệ bạc lại phụ tình đi lấy người phụ nữ khác.

Chỉ có Vũ - Giang - Minh mới hiểu được uẩn khúc thật sự
Chỉ có Vũ - Giang - Minh mới hiểu được uẩn khúc thật sự

Ở một diễn biến khác, Việt (Việt Anh) tự tay xuống bếp làm bữa ăn sáng cho cô con gái Mai Anh (Quỳnh Trang). Tuy nhiên, không khí trong nhà đều chùng xuống khi Việt và Giang đang tránh mặt nhau, "mẹ kế" Giang và "con riêng" Mai Anh thì luôn bất hòa.

Việt khuyên nhủ Mai Anh nên làm hòa với Giang
Việt khuyên nhủ Mai Anh nên làm hòa với Giang

Để giải quyết rắc rối, Mai Anh đã hẹn gặp riêng Giang và thẳng thắn nói rằng mình khó chịu với bà Thanh (Vân Dung) và cảm thấy bản thân không có lỗi sai trong cách sống của mình. Thái độ bướng bỉnh và hỗn láo của Mai Anh đã khiến Giang tức giận và khẳng định rằng: "Cô và bố cháu đã kết hôn và chúng ta là người một nhà.". Sự cứng rắn của Giang đã làm cho Mai Anh "tắt đài' ngay lập tức. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của cả hai đã bị Vũ nghe thấy và nắm thóp được hoàn cảnh hiện tại của Giang. 

Giang hoàn toàn không sợ hay cảm thấy áp lực trước Mai Anh
Giang hoàn toàn không sợ hay cảm thấy áp lực trước Mai Anh

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh). Cuộc sống của họ bị xáo trộn vì những người cũ bất ngờ xuất hiện: con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) bất ngờ chuyển về sống chung với bố, người vợ đã ly hôn của Việt không cam tâm nhìn anh hạnh phúc bên người mới, tình cũ nhiều năm từng phản bội Giang cũng quay trở lại để giành lại cô. 

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát lúc 21g40 thứ năm, thứ sáu hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ