Logo VieZ

Lã Thanh Huyền và Việt Anh gặp sự cố trong cảnh nóng của phim mới

Ngọc Tâm|

Lã Thanh Huyền và Việt Anh bất ngờ gặp sự cố trong phân cảnh "lăn giường".

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là bộ phim truyền hình đang được chú ý. Trong đó Lã Thanh Huyền trong vai Giang - biên kịch ngoài 30 tuổi và Việt Anh vai Việt - người đàn ông 50 tuổi từng trải qua hôn nhân tan vỡ. Trong bộ phim này, Việt Anh dán râu để phù hợp với nhân vật nhưng không may, anh bị dị ứng và sưng vù. Nhiều cảnh hôn của anh và Lã Thanh Huyền từ lãng mạn hóa kinh dị. 

la thanh huyen va viet anh gap su co trong canh nong cua phim moi - anh 0

Trong phân cảnh ân ái ở tập 1, Việt Anh còn bị thoát vị đĩa đệm và giãy đành đạch một lúc khi bồng bế Lã Thanh Huyền. Nhưng thú vị là phân cảnh anh bị đau này đã được đưa vào phim. 

la thanh huyen va viet anh gap su co trong canh nong cua phim moi - anh 0

Việt Anh chia sẻ đây là vai diễn mà anh thích nhất trong hành trình diễn xuất bởi rất tương đồng với cuộc sống của anh. Bên cạnh những drama xoay quanh cuộc sống gia đình, thời trang phim cũng rất được mong đợi khi sở hữu những cái tên rất đẳng cấp về thời trang phim như Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga.

la thanh huyen va viet anh gap su co trong canh nong cua phim moi - anh 0

Phim quy tụ dàn cast chất lượng với những cái tên kỳ cựu của truyền hình Việt như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thúy Hằng, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng,…

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ