CHÍNH THỨC: Trường Giang, Thuý Ngân tham gia show ‘Hành Trình Rực Rỡ’!

Chia sẻ

MC Trường Giang và diễn viên Thuý Ngân từng cùng nhau tham gia nhiều gameshow, chương trình truyền hình thực tế như: Running Man Vietnam, 7 Nụ Cười Xuân, Ai Là Số 1.

Ngày 19/5, nhà sản xuất show truyền hình thực tế Hành Trình Rực Rỡ vừa công bố MC Trường Giang và diễn viên Thuý Ngân là 2 cái tên đầu tiên trong dàn cast chính thức của chương trình. Hành Trình Rực Rỡ sẽ lên sóng vào cuối tháng 5. 

chinh thuc truong giang thuy ngan tham gia show hanh trinh ruc ro - anh 0
MC Trường Giang là anh cả của "Hành Trình Rực Rỡ".
chinh thuc truong giang thuy ngan tham gia show hanh trinh ruc ro - anh 0
Diễn viên Thuý Ngân trở lại với chương trình truyền hình thực tế sau Running Man Vietnam mùa 2.

Vào đầu tháng 4/2023, hình ảnh Trường Giang xuất hiện tại sân bay cùng với một cô gái có dáng người cao, được cho là Thuý Ngân lan truyền trên mạng xã hội. Đây chính là thời điểm 2 nghệ sĩ bắt đầu tham gia những chặng đầu tiên của chương trình. 

 Sau hình ảnh Thuý Ngân đi cùng Trường Giang và cầm một camera hành trình, các fan đã đồn đoán về việc cả hai cùng góp mặt trong một chương trình mới, bởi hình ảnh này cực kỳ quen thuộc với các fan của gameshow thực tế.

Chia sẻ với chúng tôi về việc trở lại show thực tế, Thuý Ngân cho biết cô muốn đến gần hơn với khán giả, vì trong suốt một năm qua chỉ tham gia phim và chưa xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới nào. Ở Hành Trình Rực Rỡ, nữ diễn viên mong muốn trở lại với một hình ảnh trưởng thành, chín chắn và trách nhiệm hơn. 

Trường Giang cũng nói về lý do tham gia Hành Trình Rực Rỡ: "Tôi không ngại những lời khen chê hay bàn tán, miễn sao có thể góp một phần nhỏ để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, về con người, về ẩm thực, về văn hóa vùng miền,… thì tôi sẽ tham gia". 

MC Trường Giang được khán giả nhớ đến với vai trò là người anh cả tháo vát, đảm đang của "đàn em" trong các chương trình truyền hình thực tế. Với vốn kiến thức tổng hợp sâu rộng, anh như một "bách khoa toàn thư" giải đáp nhiều thắc mắc cho những cast trẻ. 

Diễn viên Thuý Ngân, cô từng thể hiện độ chịu chơi tới cùng của mình tại Running Man Vietnam mùa 2, với thể lực tốt, tinh thần chịu thương chịu khó, nữ diễn viên được mệnh danh là "hoa săn mồi" của chương trình truyền hình thực tế.

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất.

Thúy Ngân tái hợp Trường Giang, Dương Lâm trong “Hành Trình Rực Rỡ”?

Ca sĩ Bích Phương tham gia show thực tế: ‘Khác xa tưởng tượng của tôi’

Trường Giang, Thuý Ngân đi đâu đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ