Chính thức: Rapper JustaTee - Karik là giám khảo Rap Việt, còn Suboi?

Sau khi hai giám khảo đã được công bố, nhiều người đặt câu hỏi: "Suboi ở đâu?".

Ban tổ chức Rap Việt đã công bố hai giám khảo của chương trình trên trang fanpage. Theo đó, những người được lựa chọn để "cầm cân nảy mực" là rapper Karik và rapper JustaTee. Đây đều là những cái tên không còn xa lạ với chương trình khi là trụ cột của hai mùa giải trước.

Karik và JustaTee đã được công bố là hai giám khảo của Rap Việt mùa 3

Ban tổ chức Rap Việt mùa 3 cũng đã có những màn "nhá hàng" về các nhân vật sẽ xuất hiện trong chương trình. Một "người bí ẩn R" có liên quan đến rapper Karik và "người bí ẩn B D" có liên quan đến rapper JustaTee.

Một khán giả để lại bình luận dự đoán về những người còn lại sẽ xuất hiện tại Rap Việt: "Hint trước chữ R là rapper Rhymastic. Thì hint này chữ BD là rapper Binz Da Poet cho đủ bộ".

Nhiều người lại gọi tên rapper Ricky Star lẫn rapper RPT MCK cho vị trí huấn luyện viên vì màn "nhá hàng" có liên quan đến rapper Karik.

Trong khi đó, một bộ phân "cố chấp" với việc rapper B Ray sẽ xuất hiện tại chương trình năm nay bằng những màn chế tên như "Ray B" hay "B Day". Điều này cho thấy rõ sức hút của nam rapper Con Trai Cưng là rất lớn.

chinh thuc rapper justa tee karik la giam khao rap viet con suboi - anh 0
Với việc đã "chốt sổ" 2 giám khảo, nhiều người bày tỏ thắc mắc với vị trí của rapper Suboi. Nữ rapper trước đó là giám khảo vòng casting và nhận được nhiều kỳ vọng sẽ xuất hiện tại mùa 3 của chương trình.

Tại ngày đầu tiên casting, thông tin Suboi chính thức comeback được công bố đã tạo nên cơn địa chấn với các rap fan. Nói về cảm xúc ngày trở lại, Suboi cho biết: "Năm nay chắn chắn rất vui khi quay lại Rap Việt, tôi cũng thấy có nhiều sự thay đổi và tôi cũng có những chuẩn khác hơn để tuyển thí sinh cho chương trình".

Mới đây, tấm ảnh Karik - JustaTee và Suboi cùng tụ họp với nhau tại một địa điểm đang khiến nhiều khán giả thích thú. Một số khán giả cho rằng cả ba đang cùng nhau làm bản cypher cho chương trình Rap Việt mùa 3.

chinh thuc rapper justa tee karik la giam khao rap viet con suboi - anh 0
Hình ảnh đang khiến nhiều khán giả thích thú khi cả ba giám khảo vòng casting Rap Việt cùng nhau vào phòng thu.
chinh thuc rapper justa tee karik la giam khao rap viet con suboi - anh 0
Suboi gần như chắc chắn sẽ có mặt tại Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nụ cười của Night T có xuất hiện tại Rap Việt mùa 3?

Nhân tố 'R' của Rap Việt mùa 3 liên quan Karik: Ricky Star - RPT MCK?

Rapper 24K.Right: ‘Hoàng tử nhạc Trap’ của Rap Việt mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ