Logo VieZ
|

Chillies bất ngờ "tố" một nhân vật hát không xin phép, tưởng ai xa lạ hoá ra là Quân A.P!

Nguyễn Minh Tân

|

Trong những ngày thần tượng và fan đang gặp nhiều vấn đề, cách người hâm mộ của Chillies bảo vệ nhóm là rất thú vị.

Mới đây, Duy Khang - vocalist, đồng thời là thành viên sáng tác nhạc của Chillies - đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bài viết tố Quân A.P đã cover ca khúc của mình trong một sự kiện âm nhạc thương mại nhưng không có sự xin phép.

Bài đăng đã được Duy Khang chỉnh sửa lại.
Bài đăng đã được Duy Khang chỉnh sửa lại.

"Vấn đề bản quyền ở Việt Nam nó vẫn là một cái gì đó xa xỉ khi đã mang danh nghệ sĩ, cũng có tiếng tăm nhưng vẫn đi lấy bài người khác hát chùa không xin phép (show thương mại bán vé nhé). Bạn Quân A.P và ekip nếu thấy post này liên hệ mình ngay lập tức để giải quyết", Duy Khang bức xúc chia sẻ.

Ngay sau đó, ở phần bình luận, một fan của Chillies cũng đã tag thẳng fanpage của Quân A.P với dòng chú thích: "Các bạn anti mà có thấy cái comment này thì mình xin lỗi, chứ idol mình máu thì mình cũng chiến nhé"

Một bình luận rất "chiến" từ fan của Chillies.
Một bình luận rất "chiến" từ fan của Chillies.

Sau đó, Duy Khang cũng xác nhận ekip của Quân A.P cũng đã liên hệ với anh và giải quyết những vấn đề bên ngoài âm nhạc liên quan đến bản quyền. 

Những ca khúc như Có Em Đời Bỗng Vui, Mascara,...của Chillies đều do Duy Khang sáng tác. Đây cũng được xem là những ca khúc "quốc dân" khi thường xuyên xuất hiện tại các buổi biểu diễn dưới dạng cover.

Trước đó, Duy Khang cũng từng lên tiếng cùng những nhạc sĩ khác như Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền,... về vụ việc Nam Em có những màn cover không xin phép và đăng tải YouTube để kiếm tiền một cách ngang nhiên và tự tiện.

Duy Khang là một thành viên rất được yêu thích của Chillies.
Duy Khang là một thành viên rất được yêu thích của Chillies.

Chillies là nhóm nhạc Pop Rock được thành lập vào năm 2018. Một năm sau, nhóm nhạc 4 người ghi tên mình trên bản đồ nhạc Việt. Chillies có một loạt bản hit như Nếu Ngày Mai Không Đến, Có Em Đời Bỗng Vui, Mascara,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ