Chiến đến tận cùng, phimmoi.net phát hành tên miền mới cùng tuyên bố cực thách thức

Cuộc chiến chống web phim lậu ở Việt Nam còn cả một chặng đường dài.

Phimmoi.net là một trang web phim lậu gần như đã quá đỗi quen thuộc với người dùng Việt Nam. Trải qua hơn 9 năm từ khi ra mắt, phimmoi nhiều lần "chết đi sống lại" một cách thần kì. Từ cái tên phimmoi, trang web này đã phải liên tục thay đổi "danh tính" để duy trì sự tồn tại của mình bằng những cái tên như phimmoizz.net, phimmoi.net, phimmoiz.net. 

chien den tan cung phimmoi net phat hanh ten mien moi cung tuyen bo cuc thach thuc - anh 0
Trang web phim lậu lớn nhất Việt Nam đã từng bị tố giác nhiều lần

Mới đây nhất, vào ngày 19/8, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố hình sự phimmoi để điều tra các vấn đề liên quan đến việc chiếu phim lậu, xâm phạm quyền tác giả. Luật sư chia sẻ, mức phạt của phimmoi có thể lên đến 3 tỷ đồng cùng với đình chỉ hoạt động có thời hạn. 

Với những thông tin chấn động như trên, cùng với việc phía Công an đã kêu gọi các bên liên quan chủ động tố cáo phimmoi.net, ai cũng tưởng rằng trang web này sẽ "bay màu" vĩnh viễn. Nhưng thật bất ngờ, phimmoi.net đã trở lại với tên miền là phimmoiplus.net, cùng với tuyên bố rằng: "Chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh mới". 

chien den tan cung phimmoi net phat hanh ten mien moi cung tuyen bo cuc thach thuc - anh 0
Phimmoi.net "tái sinh" nhanh đến mức không ai ngờ được 

Với tuyên bố trên, phimmoi đang khiến mọi người hết sức tò mò về "sứ mệnh mới" của mình. Liệu rằng phimmoi sẽ thực hiện nhiều hoạt động hơn chỉ chiếu phim hay đây là một tuyên bố thách thức? Dù là thế nào đi nữa, thì rõ ràng cuộc chiến chống phim lậu ở Việt Nam vẫn còn là một chặng đường dài, vì phimmoi tuy lớn nhất, nhưng không phải là trang web phim lậu duy nhất ở Việt Nam.

Ngày 19-8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra vụ án xâm phạm quyển tác giả, quyền liên quan theo quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến website: www.phimmoi.net. Các thông tin xoay quanh vụ việc được CineON liên tục cập nhật tại đây

Trên thế giới, stream phim lậu có thể bị phạt tù lên đến 10 năm!

Những màn ''chết đi sống lại'' của phimmoi.net trong 9 năm trước khi bị khởi tố hình sự

Luật sư chia sẻ: phimmoi.net có thể bị phạt tù cùng án phạt lên đến cả tỷ đồng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ