Chí Thiện xin lỗi vì đã nghiêm khắc tại ‘Chiến Binh Tí Hon’

Trước khi chia tay 24 "Chiến Binh Tí Hon", các đội trưởng xúc động bày tỏ tâm tư trong lòng.

Là người đồng hành xuyên suốt cùng các con trong hành trình, Khả Như luôn coi các em bé "chiến binh tí hon" như một gia đình. 

Nữ diễn viên xúc động khi chia tay chương trình: "Một lần nữa, cô cảm ơn tụi con đã đồng hành cùng hai cô, bởi vì cô với cô Hari không cho tụi con được nhiều bằng tụi con cho tụi cô. Tụi con cho tụi cô quá nhiều cảm xúc, sự chiến thắng, sự vỡ òa; niềm tin và sự đoàn kết. Tụi con cho cô những ngày qua, nó là cảm giác gia đình".

chi thien xin loi vi da nghiem khac tai chien binh ti hon - anh 0
"Chiến Binh Tí Hon" cho Khả Như cảm giác gia đình. 
chi thien xin loi vi da nghiem khac tai chien binh ti hon - anh 0
 Những chia sẻ từ tận đáy lòng của "cô Mèo" Khả Như khiến cho phụ huynh xúc động rơi nước mắt.

Chí Thiện ít nói nhưng luôn là người theo sát các con trong mỗi chặng đường, vì muốn tốt cho các con mà trở nên nghiêm khắc, điều đó làm cho đội trưởng Kiến Càng có nhiều tâm tư trong lòng: "Chú xin lỗi các con vì chú đã rất nghiêm khắc. Chú biết là các con có thể làm được hết sức mình nên chú đã cố gắng, nỗ lực nhất để có thể giúp được các con".

Thường ngày vui vẻ, đùa giỡn với các con là thế, nhưng Ngọc Phước lại là đội trưởng tình cảm, mau nước mắt: "Cô cảm ơn tụi con đã chọn về đội của cô, chọn cô, chọn chú Thiện. Cô cảm ơn tụi con đã dạy cho cô rất nhiều bài học. Đó là chiến thắng không phải là điều gì quá to lớn. Chiến thắng đơn giản là tụi con biết vì đồng đội của mình mà cố gắng, biết vì người khác. Tụi con giỏi hơn tụi con của ngày hôm qua, tụi con cố gắng mỗi ngày. Điều đó là điều tuyệt vời nhất mà cô nhận được từ các con"

chi thien xin loi vi da nghiem khac tai chien binh ti hon - anh 0
Ngọc Phước là một đội trưởng duyên dáng và tình cảm. 

Sau một mùa hè sôi động, 24 chiến binh bé bỏng trở về trong vòng tay gia đình với phiên bản mạnh mẽ hơn, tự lập hơn, vui vẻ hơn, bản lĩnh và trưởng thành hơn. 

  "Với mục tiêu xây dựng thế hệ năng động Việt Nam, Sữa Lúa Mạch Nestlé MILO hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm tài năng thể thao nhí - “Chiến Binh Tí Hon”. Sản phẩm MILO với hương vị cacao lúa mạch đặc trưng được nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam yêu thích, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng tự nhiên từ sữa, cacao và lúa mạch, giúp trẻ bền bỉ cùng thể thao rèn luyện ý chí, khám phá tiềm năng thông qua mỗi thử thách trong chương trình. Mỗi hộp MILO có chứa hợp chất ACTIV-GO là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT - chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám - cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, góp vai trò giải phóng năng lượng bền bỉ, tăng cường chức năng cơ và hệ xương. Với phiên bản MILO Ít Đường mới, thơm ngon, đậm vị, sản phẩm vừa giữ trọn hương vị cacao lúa mạch, vừa kết hợp hài hòa vị sữa hương vanilla, với 95% bé thích ngay sau lần thử đầu tiên. Thành phần dinh dưỡng từ 7 vitamin và khoáng chất giúp bé cao lớn vươn xa, MILO Ít Đường là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mẹ và bé."  

Chiến Binh Tí Hon là chương trình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành thiếu nhi. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 11/9/2023. 

Puka, Gin Tuấn Kiệt khóc nghẹn khi chia tay ‘Chiến Binh Tí Hon’ mùa 1

'Chiến Binh Tí Hon' - tập 13: Mùa 1 khép lại bằng thử thách cực đại

Lâm Vỹ Dạ cùng 'Chiến Binh Tí Hon' đại náo quán của Lê Dương Bảo Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ