Chi Pu sau khi lộ hint hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ: Ra MV biến thành sashimi luôn!

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn cho rằng hình tượng này tương đối giống LISA (BLACKPINK) trong một bộ ảnh.

Tối 1/9, Chi Pu đã thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong chuỗi 5 sản phẩm âm nhạc từ tháng 8 đến hết năm của bản thân.

Tên ca khúc sẽ là Sashimi - một món ăn nổi tiếng của nhật bản. Chú thích cho bức ảnh này, Chi Pu cho biết: "Ở đây chúng em có Sashimi".

chi pu sau khi lo hint hen ho thieu gia nghin ty ra mv bien thanh sashimi luon - anh 0
Chi Pu tung ra poster cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.
chi pu sau khi lo hint hen ho thieu gia nghin ty ra mv bien thanh sashimi luon - anh 0
Ngay sau khi đăng tải, nhiều khán giả lập tức so sánh với bức ảnh của LISA (BLACKPINK) trong sản phẩm âm nhạc solo debut của nữ ca sĩ gốc Thái này.

Cô lựa chọn hình tượng thủy thủ mặt trăng cùng món ăn Sashimi. Đây là hai hình tượng đã rất nổi tiếng của Nhật Bản và chưa được khai thác nhiều tại Việt Nam.

Lần trở lại của Chi Pu dường như đang có khởi đầu tương đối sóng gió và không mấy suôn sẻ. Khoảng 3 ngày sau khi ra mắt MV Black Hickey, Chi Pu ngay lập tức phải ẩn video này sau những chỉ trích từ khán giả về việc cổ súy tình dục chốn công sở.

Ngoài ra, ngay cả khi không bị gỡ, thành tích sau 3 ngày ra mắt của sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong chuỗi 5 sản phẩm của Chi Pu cũng tương đối kém, không lọt top 10 Trending YouTube và nhận về nhiều ý kiến trái chiều với phần âm nhạc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác.

chi pu sau khi lo hint hen ho thieu gia nghin ty ra mv bien thanh sashimi luon - anh 0

Tuy nhiên, với việc là một nhân vật lắm chiêu, đầy sáng tạo, khán giả đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc thứ hai này sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị. 

Sau 2 năm, Chi Pu bộc bạch khi nhận được câu hỏi liệu cô có mong muốn được gọi là ca sĩ: "Tôi không còn đặt nặng vấn đề mọi người gọi tôi là gì nữa.Tôi chỉ quan trọng tôi được làm thứ tôi đam mê thôi. Tôi không quan tâm mọi người gọi tôi là ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn, diễn viên hay hotgirl, người mẫu".

Ngoài ra, cô cũng nói rằng ước mơ của cô là trở thành "nữ hoàng giải trí thế hệ mới", đồng thời những bình luận tiêu cực về giọng hát "không làm lung lay tình yêu dành cho âm nhạc".

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Kay Trần đang ở đâu khi đội trưởng Street Dance Vietnam lũ lượt comeback?

Không chiêu trò, sức hút của Chi Pu còn gì?

Chi Pu sai rồi: Không cần cầm mic nhiều người vẫn là vocalist này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ