Logo VieZ

Chi Pu tiết lộ Kay Trần đang "giải quyết vấn đề cá nhân căng thẳng": Là hợp đồng với M-TP Ent?

Mita|

Những chia sẻ từ Chi Pu khiến nhiều khán giả bất ngờ, liệu thông tin này có liên quan đến công ty của Sơn Tùng M-TP?

Đêm Chung kết 1 của Street Dance Vietnam diễn ra mang đến nhiều thông tin đầy bất ngờ dành cho khán giả.

Theo đó, Chi Pu cho biết, từ đầu chương trình, cô đã thấy những khoảnh khắc Kay Trần nhiều tâm sự. Sau khi ghi hình, cô cũng thường xuyên nhắn tin động viên người đàn anh.

chi pu tiet lo kay tran dang giai quyet van de ca nhan cang thang la hop dong voi m tp ent - anh 0
Chi Pu và Kay Trần là một cặp đôi thân thiết tại Street Dance Việt Nam.

Cụ thể, Chi Pu chia sẻ: "Trong suốt những tháng qua, anh ấy vừa phải giải quyết những vấn đề cá nhân rất căng thẳng, vừa quay chương trình.

Chưa bao giờ em thấy một Kay Trần thoải mái, vui vẻ tận hưởng sân khấu với anh em như ngày hôm nay. Em mong từ giờ và suốt chặng đường về sau, anh sẽ giữ tinh thần rất lạc quan như này".

chi pu tiet lo kay tran dang giai quyet van de ca nhan cang thang la hop dong voi m tp ent - anh 0

Kay Trần trước đó còn có lời nhắn nhủ xúc động tới người hâm mộ, FC Flowers - Nhà Bông ngay trên sân khấu chương trình:

"Cho dù Kay có trong hình thức nào, Kay vẫn là Kay, vẫn đang học hỏi, cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn để cống hiến hết mình cho đam mê và nghệ thuật. Hi vọng ngày gần nhất chúng ta sẽ gặp lại nhau. Kay rất nhớ Bông".

chi pu tiet lo kay tran dang giai quyet van de ca nhan cang thang la hop dong voi m tp ent - anh 0
Những chia sẻ đầy cảm xúc từ Kay Trần. (Nguồn: SDVN)

Trước đó, Kay Trần bất ngờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ rằng không có người em nào ở đây cả, mà có thể Kay Trần tìm cho chính anh.

Trước đây, giữa lúc Sơn Tùng M-TP đang gặp drama về MV mới, Kay Trần cũng từng đăng story ẩn ý với nội dung: "Đã đến lúc nói nên câu giã từ" và trước đó là story có nội dung "Vỡ mộng"

Thậm chí trong vòng 2 tháng trở lại đây, thông tin râm ran gần đây cho thấy Kay Trần nhiều khả năng đã không còn là người của M-TP Entertainment.

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Hiện tại anh đang là ca sĩ độc quyền công ty M-TP Entertainment.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ