Logo VieZ

Không chiêu trò, sức hút của Chi Pu còn gì?

Mita|

Thành tích của phiên bản mới cho Black Hickey dường như đang khiến không ít fan của người đẹp này thất vọng.

Chi Pu tạo bất ngờ cho nhiều khán giả sau khi công bố việc sẽ ra mắt 5 MV trong 5 tháng cuối năm. Đây dường như là chiêu trò tiếp theo của người đẹp này, mang theo mong muốn tái hiện những thành công trước đó khi cô bắt đầu con đường ca hát bằng 4 MV liên tiếp.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, MV dance thay thế cho bản gốc đã bị ẩn của ca khúc Black Hickey chỉ vừa đạt được hơn 5000 nghìn lượt xem sau tròn 10 ngày - một con số cho thấy rõ sức hút của cô đã giảm sút rất nhiều.

khong chieu tro suc hut cua chi pu con gi - anh 0
Thành tích ở thời điểm hiện tại của MV dance từ Chi Pu.

Trước đó, chỉ sau 4 ngày lên sóng, MV Black Hickey lập tức biến mất trên YouTube. Khi bấm vào đường dẫn tới MV thì chỉ hiển thị đây là video không có sẵn (video riêng tư). 

Độ "bạo" của Chi Pu trong sản phẩm âm nhạc này dường như là một trong những lý do khiến việc này xảy ra. Cô có hàng loạt phân cảnh tình tứ bỏng mắt với bạn diễn Louzi.

Cả hai thực hiện nhiều cử chỉ vuốt ve thân mật, đụng chạm nhạy cảm trong môi trường văn phòng khiến nhiều người cho rằng đây là một MV cổ xúy vấn đề tình dục trong văn phòng. 

khong chieu tro suc hut cua chi pu con gi - anh 0

Ngay trong buổi họp báo, rất nhiều phóng viên cũng đã đặt ra câu hỏi rằng việc Chi Pu và ekip của cô khai thác một chủ đề quá nhạy cảm và có phần thầm kín như "hickey" có đang quá nguy hiểm hay không, nhất là khi fan Chi Pu có một lượng không nhỏ là trẻ vị thành niên.

Chính các thành viên trong ekip cũng khẳng định việc không dán nhãn cho sản phẩm âm nhạc này là 16+ như ở Mời Anh Vào Tim Em do họ cảm thấy chỉ "hơi nhạy cảm" và không đến mức phải quy định giới hạn độ tuổi.

khong chieu tro suc hut cua chi pu con gi - anh 0

Chi Pu bộc bạch khi nhận được câu hỏi liệu cô có mong muốn được gọi là ca sĩ: "Sau 2 năm, tôi không còn đặt nặng vấn đề mọi người gọi tôi là gì nữa.

Tôi chỉ quan trọng tôi được làm thứ tôi đam mê thôi. Tôi không quan tâm mọi người gọi tôi là ca sĩ, nghệ sĩ trình diễn, diễn viên hay hotgirl, người mẫu. 

Tôi chỉ quan tâm tôi đang được làm điều mình yêu, và những người ủng hộ tôi chính là những động lực để tôi đi tiếp con đường này, tôi biết ơn họ".

khong chieu tro suc hut cua chi pu con gi - anh 0

Dù là sản phẩm comeback sau 2 năm, Chi Pu không nhận được sự hưởng ứng quá nhiệt tình từ khán giả. Có lẽ sau 2 năm với nhiều biến chuyển và sự nổi lên của rất nhiều cái tên khác, người đẹp gốc Hà Nội đã không còn là chủ đề để truyền thông tập trung vào.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ