Chi Pu im lặng trước thông tin tham gia gameshow Trung Quốc

Chia sẻ

Không như thông tin đang lan toả, phía Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về chuyện có tham gia gameshow hot này.

Sau 1 ngày từ khi thông tin Chi Pu có mặt trong danh sách tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4, người đẹp này vẫn giữ im lặng. Cô không lên tiếng xác nhận, cũng không phủ nhận thông tin này.

Điều đáng chú ý là việc Chi Pu vẫn thường xuyên cập nhật Instagram của mình, đồng thời đang trong một chuyến shopping vui vẻ cùng người chị thân thiết. 

chi pu im lang truoc thong tin tham gia gameshow trung quoc - anh 0

Đại diện Chi Pu phản hồi với Thanh Niên: "Nhiều người cũng hỏi tôi chuyện này, nhưng tôi thật sự không biết gì". Còn riêng Chi Pu hiện vẫn chưa lên tiếng gì trước tin đồn trên. 

Trước Chi Pu, các blogger Trung Quốc còn "úp mở" nữ ca sĩ người Canada Avril Lavigne, rapper Hàn Quốc Jessi, mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok, minh tinh Singapore Phạm Văn Phương… sẽ tham gia chương trình. Tuy nhiên, Avril Lavigne đã lên tiếng phủ nhận.

Đây cũng không phải lần đầu tiên danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình bị lan truyền rầm rộ trước khi công bố chính thức, trước đó cũng xuất hiện một trường hợp tương tự và gây chú ý không kém, khi có sự góp mặt của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và nữ rapper đình đám Hàn Quốc - Jessi.

chi pu im lang truoc thong tin tham gia gameshow trung quoc - anh 0
Tên Chi Pu cũng xuất hiện cùng nhiều tên tuổi khác.
chi pu im lang truoc thong tin tham gia gameshow trung quoc - anh 0
Chi Pu thậm chí còn được xác nhận là đã ký hợp đồng với chương trình.

Trong họp báo ra mắt MV Black Hickey, Chi Pu từng khẳng định: "Giọng hát tôi lúc nào cũng bị đem ra bàn tán, đến tận thời điểm hiện tại. Dù là tích cực hay tiêu cực, đối với tôi, tất cả những thứ đó không làm tôi lung lay tình yêu dành cho âm nhạc được.

Còn việc tôi đã hát tốt lên hay chưa thì sẽ là câu hỏi cho mọi người, không phải cho tôi. Việc của tôi không phải là đánh giá chính mình, mà là nỗ lực hết sức thôi".

Gần đây, cô cũng khẳng định rằng bản thân đã được khán giả công nhận với vai trò ca sĩ nên không cần phải quá cố gắng để nói điều này ra.

chi pu im lang truoc thong tin tham gia gameshow trung quoc - anh 0

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là cuộc tranh tài giữa 30 "Chị Đại" nổi tiếng đã có thời gian xuất đạo nhiều năm cũng như đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp xứ Trung và tuổi đời đều vượt ngưỡng 30.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Chi Pu tham gia "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng"

"Sashimi của Chi Pu chỉ là một sự cố, không phải thất bại"

Đang thân thiết, sao Việt bỗng thành "người dưng ngược lối"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ