Logo VieZ

Châu Bùi đăng ảnh "mít u", dân tình khẳng định chắc nịch: "Không anh (ấy) chứ ai!"

An Chi|

Netizen vô cùng thắc mắc ai lại khiến Châu Bùi phải nhớ nhung giữa đêm vậy?

Châu Bùi đăng ảnh "mít u", dân tình khẳng định chắc nịch: "Không anh (ấy) chứ ai!"

Vào ngày cuối năm, Châu Bùi vừa khiến netizen được "một phen vui sướng" khi đăng story chốt lại năm cũ bằng loạt ảnh "hôn ai đó". Dù đã bị che hoàn toàn nhưng netizen cũng biết được "người ấy là ai" nhờ vào loạt "hint" trước đó của cả hai. Và y như rằng, mới đăng story tổng kết năm thì Châu Bùi lại nhớ nhung "người kia" nữa rồi. 

Cụ thể, trên một tài khoản cá nhân khác của Châu Bùi, cô đăng lần lượt hai bức ảnh với caption lần lượt là "Mít u" và "A lot". Nhìn ảnh múi mít, dân tình có thể đoán ra được "Mít u" chính là "Miss you" nhờ vào cách chơi chữ. Ghép lại hai caption ta có được một câu hoàn chỉnh là "Miss you a lot". 

chau bui dang anh mit u dan tinh khang dinh chac nich khong anh ay chu ai - anh 0
Hai tấm ảnh được cô đăng lên tài khoản @yeu.oi.la.yeu với caption "rất chi là tình cảm". 

Hơn nữa, tấm ảnh thứ hai mà nữ fashionista đăng lên trang cá nhân lại là hình ảnh của một chú bướm khá mờ ảo. "Con bướm" dịch sang tiếng Anh là "butterfly", bắt đầu bằng chữ "B" còn Binz cũng bắt đầu bằng "B". Cộng đồng mạng không ngừng đặt ra câu hỏi rằng phải chăng người mà Châu Bùi "mít u" chính là tình tin đồn Binz? Hay hình ảnh con bướm có liên quan gì đến chuyện tình yêu của hai người? 

Tài khoản này được Châu Bùi giới thiệu trên profile là nơi cô lưu giữ những hình ảnh yêu thương, nên việc netizen dự đoán "người ấy" mà cô nàng đang nhớ nhung là Binz cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Mặt khác, vào ngày 1/1/2020, Châu Bùi và nam rapper đã có chuyến "du hí" Đà Nẵng, cho nên đến đầu năm nay giữa tình hình dịch bệnh, không được gặp nhau thì "mít" người ấy một chút cũng là lẽ thường.

chau bui dang anh mit u dan tinh khang dinh chac nich khong anh ay chu ai - anh 0
Khoảng thời gian này năm trước, Châu Bùi bắt đầu hành trình "phát cơm chó", mở màn là cánh tay xăm trổ "ai cũng biết là ai". 

Kể từ khi có tin đồn hẹn hò đến nay đã gần 2 năm nhưng bộ đôi vẫn quyết "kín như bưng", lâu lâu sẽ "phát cơm chó" cho cộng đồng mạng bằng loạt "hint" mặc đồ đôi, check-in cùng địa điểm hay nuôi thú cưng của nhau… Nhiều netizen hy vọng rằng sang năm mới, bộ đôi vàng trong làng "úp mở" này sẽ chính thức công khai với dân tình. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ