Logo VieZ

Chốt năm cũ, Châu Bùi đăng ảnh "hôn ai đó" nhưng vẫn nhất quyết không công khai

An Chi|

Dù "ai cũng biết người đó là ai" nhưng Châu Bùi vẫn một mực không chịu công khai mà thích úp mở.

Chốt năm cũ, Châu Bùi đăng ảnh "hôn ai đó" nhưng vẫn nhất quyết không công khai

Ngày cuối năm, khi "cả làng" thi nhau tổng kết những ngày tháng cũ, Châu Bùi cũng "theo dòng sự kiện", chia sẻ những khoảnh khắc trong năm đã qua. Trên Instagram cá nhân, cô đã đăng tải những chiếc story tổng kết được mất của bản thân trong năm rồi. 

Nữ fashionista cho biết, trong năm 2021 cô đã có những trải nghiệm không thể quên. Làm được nhiều thứ cho bản thân nhưng dường như cô ít có thời gian về thăm gia đình. Châu Bùi đề ra hy vọng năm 2022 sẽ có nhiều thời gian về nhà và dành tình cảm cho những người thân yêu hơn.

Trong loạt ảnh "tổng kết năm", nhiều netizen tinh ý "phát hiện điểm lạ" của Châu Bùi. Theo đó, ở một số hình ảnh, cô úp mở việc "hôn ai đó" nhưng nhất quyết không chịu công khai danh tính "người kia".

chot nam cu chau bui dang anh hon ai do nhung van nhat quyet khong cong khai - anh 0
Hình ảnh bờ môi ai đó hững hờ đặt lên má Châu Bùi được cô chia sẻ. Không nói về đối phương, Châu Bùi chỉ cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của mọi người. Cô khẳng định: "Năm nay Châu rất hạnh phúc".

Dù để lộ nhiều "hint", mặc đồ đôi, check-in cùng chỗ, cùng thời điểm... nhưng BinZ và Châu Bùi vẫn nhất quyết không công khai mối quan hệ yêu đương. Mặc cho dân tình đoán già đoán non, Binz - Châu Bùi vẫn thích làm "bộ đôi vàng trong làng úp mở". Trước đó, Binz từng nhiều lần công khai thả thính Châu Bùi, song cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ