Changmakeup công khai vết rạn khi mang thai khiến netizen đồng cảm

Những tấm ảnh và lời chia sẻ chân thành từ Changmakeup đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Mới đây, Changmakeup đã chia sẻ loạt hình ảnh khi còn mang thai bé Chum. Điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là những vết rạn da lớn trên bụng cô. Trong bài đăng, nữ Beauty Blogger trải lòng về nỗi ám ảnh chung của bất kỳ người mẹ nào.

"Những vết rạn bắt đầu xuất hiện lớn dần từ tháng thứ 7 của thai kì mặc cho bao nhiêu tuýp kem mình đã bôi. Với một đứa luôn có những sự tự ti nhất định về cơ thể, mình đã cảm thấy sợ. Những bộ bikini 2 mảnh, những chiếc áo crop top, có lẽ sẽ chẳng mặc lại. Mình hồi hộp đón Chum ra đời, và cũng hồi hộp về những sự thay đổi lớn tiếp theo của cơ thể.

Cho đến hiện tại, trải qua hơn 2 tháng sau sinh, nhìn Chum khoẻ mạnh, lớn lên mỗi ngày, mình mới dần thấy tự tin hơn và bắt đầu chấp nhận những vết rạn này đã trở thành một phần cơ thể. Mỗi khi nhìn xuống chiếc bụng có những sọc vằn như hổ, mình lại thầm tự hào "À thì ra cơ thể mình cũng có thể nuôi dưỡng được một em bé cơ đấy". Dù nó chẳng đẹp, dù nó bèo nhèo, nó cũng đã từng là ngôi nhà ấm áp suốt 9 tháng của con.

Mỗi một vết rạn đều kể một câu chuyện riêng. Với mình, đó là hành trình được làm mẹ bé Chum. Đôi khi mình vẫn kéo lại hình cũ và nhớ về cơ thể trước đây, nhưng cơ thể mới này, chiếc bụng rạn này lại khiến mình thấy mạnh mẽ và trân trọng hơn nhiều lắm". 

changmakeup cong khai vet ran khi mang thai khien netizen dong cam - anh 0
Hình ảnh vết rạn da được Changmakeup công khai.
changmakeup cong khai vet ran khi mang thai khien netizen dong cam - anh 0
Hình ảnh vết rạn da được Changmakeup công khai.

Việc được làm mẹ là điều thiêng liêng và cao cả. Mặc dù sở hữu những vết rạn có thể được coi là khuyết điểm trong mắt nhiều người, nhưng Changmakeup vẫn coi nó là điều đẹp đẽ và đáng trân trọng nhất. Cuối lời, cô không quên gửi lời động viên đến các mẹ bỉm khác.

Xem loạt ảnh do Changmakeup đăng tải, nhiều người tỏ ra hết sức đồng cảm và xúc động. Càng thêm khâm phục nữ beauty blogger và tất cả những người mẹ khác trên đời.

- Chị ơi không ai là hoàn hảo cả, hãy biến những sự tự ti đó thành những điều tự tin nha chị. Chúc chị và tổ ấm nhỏ của mình thật là hạnh phúc.

- Những vết rạn dấu ấn không có gì là xấu xí cả. Đó là sự thiêng liêng đẹp đẽ nhất của người mẹ. Tự tin nha các mẹ ơi thương lắm.

- Hạnh phúc với những vết rạn đó là hạnh phúc của 1 người mẹ.

- Em cũng rạn như chị, mặc dù không tự tin được như trước nữa nhưng vẫn luôn hạnh phúc vì có nó mới có một thiên thần như hiện tại.

- Làm mẹ là 1 hành trình rất vĩ đại.

...

changmakeup cong khai vet ran khi mang thai khien netizen dong cam - anh 0
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Changmakeup

Changmakeup tên thật là Ngô Quỳnh Trang, là beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ các clip swatch son thú vị và được đầu tư kĩ lưỡng. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cô thông báo kết hôn cùng bạn trai hơn 7 năm. Hiện tại, nữ YouTuber đang vui vẻ bên tổ ấm nhỏ.

Gặp gỡ Kiều Tú Anh: Cô nàng có "cuộc đời sóng gió" nhất TikTok

Cheri Hyeri chia sẻ cách làm tóc chuẩn idol Kpop, netizen thốt lên: Giống Rosé quá!

16 Memories - Đi tìm truyện cổ giữa đời thường

Ngày ấy và bây giờ của các cô gái bỗng nổi tiếng sau một đêm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ