Cõi mạng chao đảo trước trào lưu tắt đèn khoe body

Màn tắt đèn khoe body cùng chiếc ring light đang khiến cộng đồng TikTok chao đảo vì độ "thơm ngon" như sầu riêng.

TikTok vốn là thị trường "béo bở" cho trai xinh, gái đẹp được thoả sức khoe trọn nhan sắc cực phẩm. Cứ dăm ba bữa, nền tảng này lại cho ra đời thêm một trào lưu khoe nhan sắc, body khiến hội mê cái đẹp đứng ngồi không yên.

Những ngày qua, TikTok lại "sản sinh" thêm một hot trend đốt mắt người nhìn trên nền nhạc Infinity của Jaymes Young. Người chơi TikTok chỉ cần cầm một vật có khả năng chiếu sáng như ring light, đèn pin, hay thậm chí là laptop và đưa ra sau gáy. Sau đó chuyển cảnh, tắt đèn để lại bờ vai rắn rỏi, múi cơ cuồn cuộn khiến người xem "mất máu".

Trend khiến cư dân mạng thích thú bởi sự khác biệt không ngờ được giữa trước và sau tắt đèn. Trước khi tắt đèn có thể trông rất bình thường, nhưng sau khi tắt đèn lại khiến người xem "nóng bỏng mắt" bởi thân hình 'mlem mlem'.

Ai thắng trend này thì không biết nhưng người được lợi không ai khác ngoài hội u mê cái đẹp. Bên dưới các clip đu theo trào lưu này, không ít người để lại bình luận hưởng ứng, thay nhau thể hiện sự... "mất liêm sỉ".

- Trend gì mát mắt quá, cảm ơn TikTok.

- Coi xong tự nhiên thèm sầu riêng ghê.

- Ai đồng ý trend này cần được nhân giống giơ tay!

- Không uổng công tui đóng tiền mạng tháng này.

...

"Chị Hàng Bông" Phạm Thành An đón tuổi mới bằng bộ ảnh siêu ngầu

16 Memories - Đi tìm truyện cổ giữa đời thường

Điểm danh những nam TikToker duyên dáng của TikTok Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ