Chàng trai muốn đứng tên toàn bộ tài sản nếu kết hôn, netizen: "May mà anh nói sớm để né"

Những chia sẻ của chàng trai này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi không nghĩ ở thời đại 4.0 vẫn còn nhiều người gia trưởng một cách gần như tuyệt đối.

Dẫu biết đàn ông với tính cách gia trưởng không hiếm, nhưng đến mức đòi đứng tên toàn bộ tài sản của 2 vợ chồng, không muốn vợ tiếp tục công việc của mình như anh chàng trong chương trình này lại khiến netizen ngán ngẩm.

Tham gia show Đăng Nhập Trái Tim, Minh Khang là chàng trai duy nhất có lời nói yêu thương khiến cô gái tên Ngọc Trang cảm động.

Vì vậy, khi đến phần Bí Mật Đổi Bí Mật, cô gái vẫn sẵn sàng đón nhận và không nghĩ nó sẽ làm thay đổi cảm xúc của mình. Lúc này, Minh Khang cho biết, anh muốn toàn bộ tài sản sau này phải đứng tên anh nếu kết hôn. 

chang trai muon dung ten toan bo tai san neu ket hon netizen may ma anh noi som de ne - anh 0

"Em nghĩ thời đại này, trụ cột gia đình không nhất thiết phải là đàn ông. Mà khi tất cả tài sản đều giao cho anh thì sau này em ốm đau, bệnh tật rồi ba mẹ em ở dưới quê bị bệnh, em phải làm sao? Em phải quỳ gối xuống xin anh hay sao?" - Ngọc Trang hỏi.

Minh Khang trả lời: "Thật sự anh có hơi ích kỉ, nhưng ở đây không phải ích kỉ cho vợ con hay gia đình. Nhưng anh ích kỷ ở đây vì giống như những gì đã nói với em, không phải tự nhiên người ta tạo cái vỏ bọc cho mình cũng như tại sao anh từng thấy những cái đổ vỡ, không may của gia đình và bố mẹ anh".

chang trai muon dung ten toan bo tai san neu ket hon netizen may ma anh noi som de ne - anh 0
Minh Khang.

Do đó, Minh Khang cho rằng những thứ anh có được ở hiện tại là kết quả của những ngày cố gắng vượt qua khó khăn nên anh muốn bảo vệ nó. Minh Khang khẳng định vẫn sẽ chăm lo cho vợ con, gia đình.

"Anh chắc chắn không làm cho người phụ nữ mình thương phải thiệt thòi. Nhưng phải có một điều gì đó, đâu ai biết trước sau này đúng không? Em cũng đang làm ở một môi trường nhiều cám dỗ, anh có thể giữ được mối quan hệ nhưng anh không chắc được là em cũng có thể làm thế" - Minh Khang nói thêm.

Ngọc Trang cho rằng, dù cô làm trong môi trường showbiz nhiều cám dỗ nhưng tiền làm ra của bản thân tại sao phải đưa người khác giữ hết.

chang trai muon dung ten toan bo tai san neu ket hon netizen may ma anh noi som de ne - anh 0
Ngọc Trang.

Chàng trai tiếp tục chia sẻ bản thân anh khá gia trưởng, nên nếu có kết hôn, anh cũng không mong vợ mình sẽ tiếp tục làm trong showbiz vì bản thân cũng từng làm một dancer để xả stress cuối tuần nhưng cảm thấy môi trường này nhiều cám dỗ.

Cuối cùng, Ngọc Trang từ chối hẹn hò với Minh Khang bởi cô không nghĩ mình sẽ từ bỏ đam mê, nghề nghiệp của bản thân chỉ để kết hôn. Sau khi đoạn video trong chương trình được đăng tải lại, netizen cảm thấy ngán ngẩm với anh chàng văn phòng này.

- May mà anh tham gia chương trình, sau biết còn né.

- Thời đại nào rồi mà còn đòi giữ tiền của vợ, bắt người ta nghỉ việc. Ơ hay!

- Tự dưng xem xong thấy quyết định không lấy chồng của mình sáng suốt quá!

- Tài sản trước và trong hôn nhân vẫn nên của ai nấy giữ đi, vợ chồng với nhau có gì thì cùng chung với nhau.

chang trai muon dung ten toan bo tai san neu ket hon netizen may ma anh noi som de ne - anh 0

Chàng trai gây xôn xao vì mang... heo con lên show hẹn hò tìm bạn gái

Chẳng ai ngờ, nam chính trên một show hẹn hò lại là sát nhân bị truy nã 13 năm

Từng gặp ở show hẹn hò, nhưng bạn gái tin đồn của Zino (Monstar) lại chọn "cực phẩm" Người Ấy Là Ai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ