Logo VieZ

Chẳng ai ngờ, nam chính trên một show hẹn hò lại là sát nhân bị truy nã 13 năm

Vie Nguyễn

|

Đang mang án truy nã vì tội giết người, "giảng viên thanh nhạc" này vẫn điềm nhiên lên truyền hình.

Tìm một nửa qua show hẹn hò không còn là chuyện quá xa lạ ở Trung Quốc. Nhưng, tìm được sát nhân qua show hẹn hò như trường hợp 10 năm trước dưới đây lại là một chuyện rất hy hữu. 

Trong số 8 chàng trai của 1 tập Happy League phát sóng năm 2011, Lưu Hào (khi ấy 39 tuổi) trở thành một ứng cử viên lý tưởng vì tài năng hát nhảy đều tốt. Người này giới thiệu mình là một giảng viên thanh nhạc. Với giọng hát ngọt ngào, ngoại hình không tệ và nụ cười tự tin, Lưu Hào nhanh chóng chiếm được cảm tình của phía nữ và khán giả. 

chang ai ngo nam chinh tren mot show hen ho lai la sat nhan bi truy na 13 nam - anh 0
Lưu Hào trên show hẹn hò Happy League. 

Không quá ngạc nhiên khi một trong số các cô gái đã chọn Lưu Hào là một nửa phù hợp với mình. Hai người nắm tay nhau ra về trong sự chúc mừng mọi người. 

Tuy nhiên, cô không bao giờ ngờ được, mình vừa chọn phải một tên sát nhân. 

Một thời gian sau, cảnh sát Cát Lâm - một tỉnh phía nam Hắc Long Giang cho biết đã bắt giữ Lưu Hào, sau 1 tháng nhận được tin báo ẩn danh từ một khán giả. Người này đã nhận ra Lưu Hào là nghi phạm trong một vụ án giết người từ thập niên 90. 

chang ai ngo nam chinh tren mot show hen ho lai la sat nhan bi truy na 13 nam - anh 0
Lo ngại người phụ nữ vô tội có thể qua lại với tên sát nhân máu lạnh, một khán giả của Happy League đã báo cảnh sát.

Dù khuôn hàm vuông góc cạnh đã trở nên tròn trĩnh hơn, mái tóc húi cua năm xưa cũng đổi thành kiểu buzz sành điệu, nhưng hình dáng mũi và các nét trên gương mặt của Lưu Hào vẫn khiến người ta nhận ra danh tính thật sự mà hắn đã cố gắng chôn vùi hàng chục năm qua. 

Một cảnh sát thuộc Phòng Điều tra tội phạm thuộc Sở Cảnh sát Cát Lâm cho biết, cơ quan chức năng đã xem lại đoạn ghi hình và nhận thấy Lưu Hào thật sự rất giống Ngô Cương - kẻ đã đâm chết một người đàn ông 24 tuổi họ Tôn bên ngoài một nhà hàng ở Cát Lâm hơn 13 năm trước. 

Sau cuộc điều tra kéo dài 1 tháng, người tên Lưu Hào từng xuất hiện trên show hẹn hò của đài truyền hình Hắc Long Giang kia đã bị bắt giữ vì là nghi phạm chính trong vụ án, kết thúc 13 năm trốn lệnh truy nã.

Ngày 9/6/2011, cảnh sát đóng giả dân thường, giả vờ mời nghi phạm làm chủ trì cho đám cưới để hẹn gặp trước một toà nhà. Sau khi bị bắt, Lưu Hào (hay Ngô Cương) nói hắn không bao giờ nghĩ mình sẽ bị bắt ở nơi công cộng.

chang ai ngo nam chinh tren mot show hen ho lai la sat nhan bi truy na 13 nam - anh 0
Đang mang lệnh truy nã, nhưng Ngô Cương lại ỷ y, "hiên ngang" lên show hẹn hò để rồi sa lưới pháp luật.

Viên cảnh sát trên nói thêm: "Lưu Hào đã quen với thân phận mới của mình và lừa được mọi người xung quanh, nên hắn không suy nghĩ quá sâu xa về việc tham gia chương trình. Hắn ta đã trốn ngoài vòng vây của pháp luật trong một thời gian dài, nên tự tin thái quá rằng mình sẽ không bị bắt". 

Làm việc với cơ quan chức năng, người này khai tên thật là Ngô Cương, sau khi gây án đã trốn về Thẩm Dương sống dưới cái tên Lưu Hào trong suốt 13 năm qua. Ngô Cương bật khóc nức nở và thừa nhận mình là kẻ thủ ác năm xưa, nói muốn lên truyền hình để nổi tiếng hơn, thuận lợi phát triển công việc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ