Chân Tử Đan gặp "biến căng", từng là tượng đài mà giờ đau lòng quá!

Chân Tử Đan điêu đứng khi "Cứu nạn" - phim hiếm hoi không có cảnh anh đóng võ - có nguy cơ thua lỗ.

Sau hơn 1 tuần ra mắt tại Trung Quốc, Cứu nạn thu về 16 triệu nhân dân tệ. Theo số liệu từ phòng vé xứ tỉ dân, phim của Chân Tử Đan lép vế khi so sánh với tác phẩm ra mắt cùng đợt là Vạn lý quy đồ - 1,2 tỷ nhân dân tệ. 

chan tu dan gap bien cang tung la tuong dai ma gio dau long qua - anh 0

Theo dự đoán của chuyên gia, phim chỉ có khả năng cán mốc 30 triệu nhân dân tệ và thua lỗ, do kinh phí bỏ ra đến 200 triệu nhân dân tệ. Tác phẩm xoay quanh Đức (Chân Tử Đan đóng), một người cha lạc mất con trai 8 tuổi trong chuyến du lịch vùng núi. Sau 48h, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm ra cậu bé. Đức buộc phải tự thân, trải qua những thời khắc đau đớn tột cùng trên hành trình tìm con. 

chan tu dan gap bien cang tung la tuong dai ma gio dau long qua - anh 0

Phim do La Chí Lương đạo diễn. Điểm đặc biệt trong phim mới là sở hữu một Chân Tử Đan không đánh võ, không một chấp 100. Nhân vật của nam diễn viên là người cha bình thường, gặp nhiều trắc trở về tâm lý. 

Trên các diễn đàn điện ảnh Trung Quốc, sự thay đổi của ngôi sao võ thuật được nhìn nhận. Tuy nhiên, phim mất điểm do thiếu yếu tố võ thuật vốn đã là thương hiệu của anh, cộng thêm kịch bản trung bình, các tuyến vai chưa đủ cá tính. 

Cứu nạn là dự án phim được triển khai sản xuất từ năm 2020 với dàn ê-kíp lên đến 300 nhân viên hậu kỳ cùng khoảng 500 diễn viên khác. Dù chịu nhiều thiệt hại do đại dịch Covid-19 nhưng bộ phim vẫn quyết tâm hoàn thành để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.  

Chân Tử Đan mua bảo hiểm 15 triệu đô để quay phim lúc âm 30 độ C!

Loạt phim Trung Quốc "phá nát nguyên tác" khi remake từ bản gốc Hàn

Phim tiên hiệp Trung Quốc: Trăm phim như một

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ