CEO Miss International dự đoán Top 5 Miss Supranational 2022: Kim Duyên mất hút

Sau đêm bán kết vừa qua, fan sắc đẹp đều dành nhiều lời khen cho phần thể hiện xuất sắc của Kim Duyên.

Thời điểm hiện tại, fan sắc đẹp đang dành nhiều sự chú ý cho Kim Duyên khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2022. Trong đêm bán kết diễn ra vào rạng sáng 13/7 (giờ Việt Nam), không làm người hâm mộ thất vọng Kim Duyên có phần thi rất tròn trịa, thậm chí chiếm được spotlight của cuộc thi.

Điều này khiến fan sắc đẹp nước nhà thêm kỳ vọng nàng Á hậu sẽ tiến sâu hơn tại cuộc thi, hơn hết là góp mặt trong Top 3 chung cuộc. Vì vậy không có gì lạ khi một bài đăng dự đoán Top 5 Miss Supranational 2022 ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, bản dự đoán này còn đến từ CEO của cuộc thi sắc đẹp uy tín - Miss International.

ceo miss international du doan top 5 miss supranational 2022 kim duyen mat hut - anh 0
Dự đoán Top 5 Miss Supranational 2022 của CEO cuộc thi Miss International.

Theo đó, ông Stephen Inventor-Diáz (CEO của Miss International) dự đoán rằng Top 5 sẽ lần lượt thuộc về các đại diện Nam Phi, Indonesia, Cộng hòa Séc, Ấn Độ và Venezuela. Nhiều fan sắc đẹp không khỏi thất vọng khi Top 5 được dự đoán vắng bóng đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Thêm vào đó, người hâm mộ phát hiện vị CEO này từng dự đoán chính xác Top 5 và Top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

ceo miss international du doan top 5 miss supranational 2022 kim duyen mat hut - anh 0
Kim Duyên không góp mặt trong Top 5 được CEO Miss International dự đoán.

Thế nhưng, bỏ qua những thiếu sót không đáng có vừa qua, không thể phủ nhận Kim Duyên đã nỗ lực rất nhiều để có được những màn thể hiện tốt như vậy. Chính vì vậy, khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho người đẹp và hy vọng Kim Duyên sẽ bùng nổ hơn nữa vào đêm chung kết. Được biết, đêm chung kết của Miss Supranational 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 15/7 sắp tới tại Ba Lan. 

ceo miss international du doan top 5 miss supranational 2022 kim duyen mat hut - anh 0
ceo miss international du doan top 5 miss supranational 2022 kim duyen mat hut - anh 0
Phần trình diễn bikini và dạ hội được khen ngợi vì tiến bộ rất nhiều của Kim Duyên.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh ngày 19/10/1995 tại TP. Cần Thơ. Kim Duyên đã từng học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles - Singapore. Người đẹp đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc.

Câu chuyện 43 tín chỉ của Kim Duyên... tới tai fan quốc tế

Xôn xao chuyện góc quay ưu ái dành riêng Kim Duyên tại Miss Supranational 2022

Ét ô ét: Sát giờ thi bán kết, Kim Duyên sai dresscode, tức tốc đi mua thêm đồ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ