Câu chuyện 43 tín chỉ của Kim Duyên... tới tai fan quốc tế

Trong khi netizen trong nước "nói chuyện về nhiều" thì fan sắc đẹp quốc tế lại vừa có bài đăng chỉ trích đại diện Việt Nam.

Những ngày gần đây, Kim Duyên là tâm điểm của cộng đồng fan sắc đẹp khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trải qua phần thi bán kết vào rạng sáng 13/7 một cách ấn tượng, Kim Duyên nhận về nhiều lời khen và ngày càng chứng tỏ được sự tiến bộ của bản thân. Trong khi netizen trong nước "nói chuyện về nhiều" thì fan sắc đẹp quốc tế lại vừa có bài đăng chỉ trích đại diện Việt Nam.

cau chuyen 43 tin chi cua kim duyen toi tai fan quoc te - anh 0
Bài đăng của một netizen quốc tế. 

Cụ thể, người này nhắc tới câu chuyện "Kim Duyên nợ 43 tín chỉ" và chưa tốt nghiệp đại học. Ngoài ra, anh ta còn nói rằng ở Việt Nam có rất nhiều thông tin xấu xung quanh đại diện Việt Nam. Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận về nhiều sự phản đối từ netizen Việt. "Chúng tôi theo dõi Kim Duyên đủ lâu để hiểu cô ấy đã nỗ lực như thế nào, xin hãy ngưng tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng " - một fan sắc đẹp Việt đáp trả. 

Có thể thấy, sau màn thể hiện "ưng cái bụng" hôm qua, Kim Duyên đã được fan quốc tế chú ý nhiều hơn. Dù sân khấu có nhiều điểm trừ, đại diện Việt Nam vẫn điềm tĩnh sải bước ở cả phần thi swimsuit lẫn trang phục dạ hội. Cô ngày càng được đánh giá cao về thần thái, sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu. Chính vì vậy, càng nhiều người dự đoán người đẹp đến từ Cần Thơ sẽ "làm nên chuyện" cho lần chinh chiến quốc tế này. 

cau chuyen 43 tin chi cua kim duyen toi tai fan quoc te - anh 0
cau chuyen 43 tin chi cua kim duyen toi tai fan quoc te - anh 0

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng đang tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022 và là một ứng cử viên mạnh cho vương miện năm nay. 

Xôn xao chuyện góc quay ưu ái dành riêng Kim Duyên tại Miss Supranational 2022

Bán kết Miss Supranational: 27 giây bikini của Kim Duyên "ăn đứt", nhiều thí sinh gặp sự cố, trình diễn kém sắc

Ét ô ét: Sát giờ thi bán kết, Kim Duyên sai dresscode, tức tốc đi mua thêm đồ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ