Không hề can thiệp photoshop: Chưa bán kết mà Kim Duyên đã đội luôn vương miện của Miss Supranational?

Hành trình dự thi của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 đang được fan sắc đẹp đặc biệt chú ý.

Á hậu Kim Duyên đang được fan sắc đẹp dành nhiều sự quan tâm khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Sau khi giành chiến thắng tại hạng mục Supra model of Asia, Kim Duyên đã đến với phần thi tiếp theo Miss Elegance (Người đẹp thanh lịch). Tuy nhiên, đáng tiếc người đẹp đã không ghi tên mình vào Top 10 của phần thi này. Dù vậy, người hâm mộ vẫn dành lời khen cho phần trình diễn của Kim Duyên. Đặc biệt, netizen còn phát hiện ra một khoảnh khắc Kim Duyên đội vương miện, trong khi đêm bán kết còn chưa diễn ra.

khong he can thiep photoshop chua ban ket ma kim duyen da doi luon vuong mien cua miss supranational - anh 0
Bức ảnh Kim Duyên đội vương miện đang gây "lú" cho cộng đồng fan sắc đẹp.

Điều này chắc hẳn sẽ làm cho cộng đồng fan sắc đẹp đặt ra nhiều dấu hỏi lớn, thế nhưng thực chất đây chỉ là một tình huống "dở khóc dở cười". Cụ thể, hình ảnh được ghi lại trong lúc Kim Duyên trình diễn phần thi Miss Elegance. Vì phông nền phía sau là hình cô gái đội vương miện, nên khi máy quay bắt cảnh từ xa trông nàng Á hậu mới như đang đội vương miện.

Ngoài tình huống "dở khóc dở cười" này, Kim Duyên còn bị máy quay của Miss Supranational "ám hại" khiến người đẹp bị dìm dáng, lộ hết khuyết điểm cơ thể. Tuy nhiên, Kim Duyên vẫn gây ấn tượng khi xuất hiện với layout son đỏ, cách xử lý tà chuyên nghiệp và những bước đi đầy tự tin. Lần tái xuất tại Miss Supranational này, Kim Duyên được kỳ vọng cao sẽ lọt top sâu và thể hiện thật xuất sắc tại bán kết cũng như chung kết của cuộc thi.

khong he can thiep photoshop chua ban ket ma kim duyen da doi luon vuong mien cua miss supranational - anh 0
Ở góc máy nghiêng, Kim Duyên bị dìm dáng đến mức lộ cả vòng 2 đầy đặn.
khong he can thiep photoshop chua ban ket ma kim duyen da doi luon vuong mien cua miss supranational - anh 0
Thực chất ở ảnh nàng Á hậu tự đăng, có thể thấy thiết kế này và layout son đỏ rất hợp với Kim Duyên.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc.

Phân tích chi tiết "Hùng ca biển cả" của Kim Duyên

Trang phục hay ống kính máy quay hại Kim Duyên?

Phát hiện Kim Duyên có 1 "tuyệt chiêu" được sử dụng từ Miss Universe đến Miss Supranational

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ