Cây Táo Nở Hoa: Tấn Phước - chàng khờ trong mơ của hội chị em

Tấn Phước trong Cây Táo Nở Hoa liệu có thể được xem là mẫu người yêu trong mơ của biết bao nhiêu cô gái?

Tấn Phước là con trai duy nhất của cô Bông được diễn viên Hoàng Phi thủ vai. Nam diễn viên đã bộc lộ hình ảnh Tấn Phước -  một người đàn ông khờ khạo, nhưng vô cùng tốt tính. Hoàng Phi từng chia sẻ đây là vai diễn vô cùng đặc biệt đối với anh bởi hầu như tính cách, con người của nhân vật đều khác so với anh ngoài đời thực. 

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Tấn Phước được xem là một trong những nhân vật phụ được quan tâm và chú ý nhất trong suốt bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Cứ ngỡ anh là một chàng khờ vô đối khi suốt ngày chạy theo Ngà và Báu lo toan chuyện bao đồng. Nhưng thật ra Phước không hề khờ như mọi người tưởng, anh hội tụ đủ những yếu tố đặc biệt mà một người đàn ông trưởng thành cần phải có.

Phía sau vẻ ngoài ngốc nghếch, chậm chạp là sự chân thành, biết chia sẻ dành cho tất cả mọi người xung quanh. Hội tụ đủ những yếu tố để trở thành người yêu lý tưởng, liệu Tấn Phước và Báu sẽ nên duyên trong Cây Táo Nở Hoa.

Thật thà, chung thuỷ và đáng yêu

Tấn Phước là bạn thân của Ngà và thích thầm Báu, anh luôn cố gắng khiến cho Báu vui vẻ bằng cách tặng quà, giúp gia đình Báu mọi lúc mọi nơi. Mặc dù vậy nhưng Báu vẫn chưa bao giờ chú ý đến anh, hơn thế cô còn tạo khoảng cách nhất định đối với Phước bởi cô cho rằng Phước quá khờ và không thể lo được cho cô. Bị người mình thương xua đuổi, kì thị nhưng Phước chưa bao giờ bỏ cuộc, anh luôn tìm cách thu hẹp khoảng cách với cô. 

Sự chân thành của Phước được bộc lộ rõ nhất qua tình tiết anh biết Báu có một vết sẹo lớn trên bụng, anh không nói gì chỉ biết ôm lấy Báu và khóc. Phước không hề sợ hãi, không hề chê mà còn rất thương cô. Khi được đưa vào nhà nghỉ, nếu như một người đàn ông không đàng hoàng chắc chắn anh sẽ làm điều không hay với Báu nhưng với Phước anh chỉ cần Báu vui là được, anh chưa bao giờ có ý định làm hại đến Báu.

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Bên cạnh đó, Phước còn rất hiểu chuyện và biết điều, ngay cả khi anh nhìn thấy Báu chăm sóc Quân, Phước chỉ lặng lẽ bước đi. Hơn thế, Phước còn giúp Báu trả tiền viện phí cho Quân mà không hề đòi hỏi gì cả. Sự chân thành của Phước dành cho Báu là thật, tình thương mà anh dành cho gia đình Báu cũng là thật, đó chính là một trong những điểm quan trọng khiến cho Phước xứng đáng trở thành người đàn ông trong mơ của nhiều cô gái.

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Không nỡ nhìn anh Ngọc chết, Phước quyết hiến gan cho anh dù không phải là máu mủ ruột rà. Một phần vì thương anh Ngọc như anh trai, một phần vì không muốn Báu có thêm bất kỳ vết sẹo nào nữa.

Yêu thương mẹ nhưng không hề nhu nhược

Phước là đứa con trai duy nhất của cô Bông, cha mất sớm một mình cô Bông nuôi Phước khôn lớn, chính vì điều đó đã khiến cho anh rất yêu thương mẹ. Chỉ cần cô Bông nói là anh sẽ nghe nhưng thực ra Phước không hề nhu nhược và chỉ biết nghe lời mẹ.

Phước cũng có chính kiến riêng của mình, mặc dù cô Bông không hề thích Báu, buộc Phước đừng tơ tưởng đến Báu nữa thế nhưng Phước không chấp nhận, anh luôn khẳng định với mẹ rằng mình sẽ cưới Báu.

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Đôi khi Phước còn chăm sóc cho Báu nhiều hơn cả anh em ruột thịt, anh biết dung hoà giữa mẹ và người mình thương. Lúc nào Báu và cô Bông gặp nhau chắc chắn sẽ xảy ra xung đột Phước luôn đứng ra ngắn cản.

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Không giàu nhưng chắc chắn lo được cho vợ con

Phước sinh ra trong một gia đình nghèo và neo đơn nhưng anh luôn cố gắng nổ lực, biết bản thân mình không có tài năng nên anh lấy sự siêng năng bù đắp lại. Bên cạnh đó, mặc dù là bạn thân của Ngà nhưng anh không bao giờ cờ bạc, đàn đúm mà còn ra sức khuyên ngăn Ngà. 

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Anh đã từng đến phụ anh Ngọc sửa xe, bán tạp hoá phụ mẹ, giúp mẹ hết việc này đến việc khác. Gia đình không phải giàu có nhưng cô Bông đã tích góp rất nhiều tiền cho cuộc sống sau này của con trai. Chăm chỉ siêng năng cùng số vốn mẹ để lại chắc chắn cô gái nào yêu anh sẽ không phải lo lắng. 

cay tao no hoa tan phuoc chang kho trong mo cua hoi chi em - anh 0

Nếu là một cô gái mong muốn có cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng cùng một người thương yêu mình thật lòng thì Phước sẽ là một chàng trai lý tưởng.

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Hoàng Phi: Bỏ nghiệp MC triển vọng để làm "cây hài" của nhà Cây Táo Nở Hoa

Tuyển tập thoại cực ''chất'' của cô Bông - chuyên gia "dẹp loạn" của Cây Táo Nở Hoa

Thái Hòa đã "thổi hồn" cho Cây Táo Nở Hoa khác biệt với bản gốc như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ