Logo VieZ

Catriona Gray gửi lời chúc mừng đến tân Miss Peace - Trần Thị Ban Mai

Ngọc Châu |

Sau đăng quang Miss Peace Vietnam 2022, Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 Catriona Gray đã nhanh chóng dành lời chúc mừng đến Ban Mai.

Đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu dành cho Trần Thị Ban Mai. Đứng trước kết quả này, người hâm mộ không mấy ngỡ ngàng khi netizen đã đưa ra các dự đoán giống như vậy. Hoa hậu Ban Mai đăng quang nhận được sự chúc mừng của nhiều người, trong đó có Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 Catriona Gray đã nhanh chóng dành lời chúc mừng cho cô.

catriona gray gui loi chuc mung den tan miss peace tran thi ban mai - anh 0

Cụ thể, Catriona Gray viết: "Oh my gosh Mai!!! So excited for you!!!!" (tạm dịch: Ôi trời ơi Mai ơi !!! Thật vui cho bạn !!!!). Ngay lập tức nàng hậu cũng đáp trả: "Thank you Cattt, I miss you, you are one of my biggest motivation after all. Your advice was really a great help to me", (tạm dịch: Cảm ơn Cattt, tôi nhớ bạn, dù gì thì bạn cũng là một trong những động lực lớn nhất của tôi. Lời khuyên của bạn thực sự là một trợ giúp tuyệt vời cho tôi).

catriona gray gui loi chuc mung den tan miss peace tran thi ban mai - anh 0

Chia sẻ sau đăng quang, Hoa hậu Ban Mai cho biết: "Người mà ủng hộ em đi thi hoa hậu là chị Catriona Gray. Chị còn nói thêm 'Mai cứ đi thi đi, có gì không biết hay cần tư vấn gì thì cứ nhắn tin cho chị'. Hai chị em cũng có lưu số của nhau, có follow mạng xã hội của nhau; nhưng mà khi đi thi thì em cũng khá âm thầm, mình cứ trải nghiệm mọi thứ và cố hết sức của mình đã rồi sau đó báo tin cho chị sau chứ chưa nghĩ đến việc hỏi chị hay là cần chị tư vấn. Trong lúc hợp tác và đi chơi với nhau thì chị đã cho em rất nhiều lời khuyên rồi".

Ban Mai được nhiều khán giả biết đến khi từng đảm nhiệm vai trò trợ lý kiêm phiên dịch viên cho Miss Universe 2018 Catriona Gray vào tháng 6 - thời điểm cô nàng đến Việt Nam để dự chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

catriona gray gui loi chuc mung den tan miss peace tran thi ban mai - anh 0

Cô cũng từng chia sẻ: "Việc tham gia một cuộc thi hoa hậu có lẽ là cách nhanh nhất để tôi học hỏi nhiều kỹ năng, được trải nghiệm, rèn giũa chỉ trong vài tháng".

catriona gray gui loi chuc mung den tan miss peace tran thi ban mai - anh 0

Người đẹp 22 tuổi theo học chuyên ngành truyền thông và quan hệ công chúng của Đại học Fisher (Mỹ) với thành tích tốt nghiệp GPA 3.9 vào tháng 5 vừa qua, cô dự định sẽ qua Canada học thạc sĩ truyền thông sau khi cuộc thi Miss Peace Vietnam kết thúc.

Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Không chỉ sở hữu học vấn "khủng", cô còn có vẻ đẹp hình thể với chiều cao ấn tượng 1m75 và số đo 3 vòng nổi bật 84-62-92. Ngoài ra, cô còn có khả năng ngoại ngữ tốt khi đang làm thông dịch viên chuyên nghiệp tại TP.HCM.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ