Logo VieZ

Netizen liên tục phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay Miss Peace Việt Nam ngay trong livestream chung kết

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Netizen tràn vào livestream của Miss Peace Việt Nam kêu gọi tẩy chay cuộc thi sau drama vừa xảy ra.

Ngày 11/9 đêm chung kết của cuộc thi nhan sắc Miss Peace Việt Nam 2022 chính thức được bắt đầu. Đông đảo netizen nhanh chóng tràn vào livestream chính thức trên page của cuộc thi. Song thay vì ủng hộ, fan sắc đẹp lại đồng loạt thả phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay cuộc thi này. 

netizen lien tuc phan no keu goi tay chay miss peace viet nam ngay trong livestream chung ket - anh 0

Mỗi cuộc thi nhan sắc diễn ra sẽ đều có fan và antifan, thế nhưng lượng người không ủng hộ cho cuộc thi này được xem là cao hơn hết trong tất cả các đấu trường nhan sắc khác. Bên dưới livestream của Miss Peace Việt Nam, người hâm mộ đã bày tỏ:

"Hoa hậu đăng quang 3 ngày từ bỏ danh hiệu vì bị bash quá nhiều".

"T dô để bash :)))"

"Cuộc thi mương cá tra thì ok nha"

"Vẫn để tên hoa hậu hoà bình hả ta?".

"Tẩy chay cuộc thi này đi mọi người".

Có thể nói, ngay từ khi bắt đầu cuộc thi này vốn cũng nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp. Song những drama liên tục nổ ra và cách mà BTC cuộc thi lên tiếng trước dư luận đã làm cho người hâm mộ quay ngoắt thái độ với Miss Peace Việt Nam.

netizen lien tuc phan no keu goi tay chay miss peace viet nam ngay trong livestream chung ket - anh 0

Sở dĩ thái độ của fan hâm mộ bỗng chốc thay đổi phải kể đến việc Miss Peace Việt Nam bị phạt 55 triệu đồng khiến người hâm mộ xôn xao. Sự việc chưa hạ nhiệt thì bà Thi Thảo - Phó trưởng BTC cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 lên tiếng: "Chỉ vì 55 triệu mà em bị gọi cháy máy từ qua tới giờ. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, đối tác, NTT, ... Đồng cảm ơn các trang thông tin thất thiệt, các hội đồng tấn công nhà tài trợ và các bạn trẻ đã share nhiệt tình không suy nghĩ giúp Miss Peace Vietnam 2022 lan tỏa muôn nơi ai cũng biết (Đến ba mẹ mình 80 tuổi mà còn biết gọi điện hốt hoảng kia mà). Xin thông báo Chung kết sẽ tổ chức "CHUI" vào 19h ngày 11/9 tại Nhà hát Trưng Vương TP.Đà Nẵng nhé!".  

netizen lien tuc phan no keu goi tay chay miss peace viet nam ngay trong livestream chung ket - anh 0

Đêm chung kết cuộc thi hiện đang được diễn ra, đông đảo người hâm mộ đều tỏ vẻ không ủng hộ cuộc thi này.

Miss Peace Vietnam 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi công ty Minh Khang. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước. Đại sứ Miss Peace Vietnam là Hoa hậu H'Hen Niê.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ