Logo VieZ

"In tư" Á hậu 1 Miss Peace Vietnam Khánh Tiên: Theo đuổi đam mê trở thành diễn viên điện ảnh

Huỳnh Quang|

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng khi vừa mới khởi động cuộc thi Miss Peace VietNam, Nguyễn Ngọc Khánh Tiên cán đích với vị trí Á hậu 1.

Đêm chung kết Miss Peace Vietnam vừa được diễn ra tại Đà Nẵng và tìm ra Top 3 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Tiên cán đích ở vị trí Á hậu 1 Miss Peace Vietnam. 

Được đánh giá là thí sinh nổi bật từ vòng sơ khảo, cộng đồng mạng đặt nhiều kỳ vọng vào Khánh Tiên sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi. Cô từng tham gia nhiều dự án âm nhạc và phim ảnh nên cộng đồng mạng cũng khá bất ngờ khi Khánh Tiên thử sức với một sân chơi mới.

in tu a hau 1 miss peace vietnam khanh tien theo duoi dam me tro thanh dien vien dien anh - anh 0
Nguyễn Ngọc Khánh Tiên - Á hậu 1 Miss Peace Vietnam.

Ít ai biết Khánh Tiên từng tham gia cuộc thi âm nhạc và đạt thành tích Top 8 Vietnam Idol 2015. Ngoài ra Khánh Tiên đã ngồi trên ghế nóng trong tập 12 của chương trình Người Ấy Là Ai 2022, sau đó cô đã thành đôi với Mr.B.

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên với đam mê nghệ thuật từ thuở bé, Khánh Tiên đã theo học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và có nhiều cơ hội thử sức vào một số vai diễn quan trọng. Người đẹp sinh năm 1996 từng được đảm nhiệm vai nữ chính phim Giấc Mơ Của Mẹ và tham gia một số MV của các nam ca sĩ nổi tiếng như Cao Thái Sơn, Sĩ Luân...

in tu a hau 1 miss peace vietnam khanh tien theo duoi dam me tro thanh dien vien dien anh - anh 0
Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM là nơi xuất thân của rất nhiều diễn viên, hoa hậu có tiếng.

Khánh Tiên theo học ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Đây là ngôi trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thích hợp dành cho ai có đam mê về nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật. Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM đặt ra mục tiêu và xây dựng trường theo mô hình đại học tiên tiến, phát triển trên cả ba lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và sáng tác nghệ thuật.

in tu a hau 1 miss peace vietnam khanh tien theo duoi dam me tro thanh dien vien dien anh - anh 0
Trước đó Khánh Tiên Leona còn là nữ chính của Người Ấy Là Ai tập 12 mùa 4.

Trong quá trình theo học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM cô cũng tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và các hoạt động diễn xuất cùng bạn bè.

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên sở hữu ngoại hình khá chuẩn, gương mặt khả ái cùng chiếc má lúm đồng tiền cực duyên. Cô còn có tính cách thân thiện, được bạn bè đánh giá là hòa đồng, dễ dàng bắt chuyện từ lần gặp đầu tiên.

in tu a hau 1 miss peace vietnam khanh tien theo duoi dam me tro thanh dien vien dien anh - anh 0
Nhan sắc ngọt ngào của Khánh Tiên vào thời điểm còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên hay còn biết đến với biệt danh Leona. Sinh năm 1996, nữ ca sĩ, diễn viên Khánh Tiên từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015, tham gia Người Ấy Là Ai...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ