Cara: "Tôi không bao giờ bày tỏ cảm xúc cá nhân về người khác. Đây là ngoại lệ, vì Britney!"

Ở góc độ một người hâm mộ "công chúa nhạc Pop" Britney Spears, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về cảm xúc và quan điểm đối với câu chuyện của thần tượng.

Từ tối ngày 23/6 (giờ Việt Nam), tất cả sự quan tâm của dư luận dường như đều đổ dồn vào phiên toà đầu tiên xét xử quyền bảo hộ của Britney Spears. Hàng loạt sự thật trần trụi, chấn động đã được đưa ra ánh sáng. "Công chúa nhạc Pop" đình đám, một ngôi sao hàng đầu như Britney Spears đã chịu đựng 13 năm bị giam cầm, hành hạ về thể xác lẫn tinh thần, làm nô lệ trong chính gia đình mình, bởi chính những người thân thích ruột thịt.

Không chỉ người hâm mộ Britney mà hầu hết khán giả yêu âm nhạc đều theo dõi diễn tiến sự việc, chờ đợi một kết quả tốt nhất cho nữ ca sĩ. Nhiều nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới cũng công khai bày tò sự ủng hộ và mong muốn đòi lại công bằng cho cô.

cara toi khong bao gio bay to cam xuc ca nhan ve nguoi khac day la ngoai le vi britney - anh 0
Rất nhiều người đã xuống đường đòi quyền tự do cho "công chúa nhạc Pop".

Là fan của Britney Spears, Cara không ngại thể hiện tình cảm của mình với thần tượng trên trang cá nhân cùng hashtag #FreeBritney (giải thoát cho Britney). đã kết nối cùng Cara để trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ về quan điểm, ý kiến và cảm xúc của cô về sự việc này.

cara toi khong bao gio bay to cam xuc ca nhan ve nguoi khac day la ngoai le vi britney - anh 0
Bài đăng của Cara vào ngày diễn ra phiên toà xét xử sự việc Britney Spears.

- Cảm xúc, suy nghĩ của Cara như thế nào vào lúc này, sau khi chứng kiến câu chuyện đau lòng xảy ra với người mà mình luôn ngưỡng mộ?

Cara chưa bao giờ bày tỏ quan điểm, cảm xúc của cá nhân về chuyện riêng của một người khác. Nhưng đây là ngoại lệ, vì Britney!

Ngoài sự yêu quý mà bản thân mình luôn dành cho thần tượng từ những ngày đầu tiên được tiếp xúc với âm nhạc, thì ở thời điểm hiện tại - khi mình cũng có cơ hội được làm nghệ thuật, trở thành một người nghệ sĩ và lắng nghe câu chuyện của chị Britney ngày hôm nay, mình đã cảm thấy xót xa, thương chị rất nhiều.

Mình quan niệm trong thời đại này, sẽ chẳng có gì quý giá hơn là được tự do và hạnh phúc.

Mỗi lần nghe có người cười nói về những clip nhảy chị tự quay rồi đăng lên Instagram, những bộ quần áo cũ, màu mè, tóc rối, mắt lúc nào cũng nhoè mascara thì mình luôn đáp lại rằng: "Cứ để chị làm những gì chị thích". Chị đã dành cả thanh xuân để làm việc - thậm chí những việc mình không muốn. Bây giờ, đây dường như là những điều duy nhất chị có thể làm, muốn làm để được vui vẻ trong một tích tắc thôi đấy.

cara toi khong bao gio bay to cam xuc ca nhan ve nguoi khac day la ngoai le vi britney - anh 0

- Ở vị trí fan, điều mà bạn mong muốn nhất cho Britney Spears ngay lúc này là gì?

Dù sự việc đến mức nào, và sau khi thắng kiện chị có trở lại với âm nhạc hay không, không còn quan trọng nữa. Vì cả tuổi trẻ, một ngôi sao như chị đã dành hết thời gian của mình để làm việc cật lực, hy sinh rất nhiều thứ từ thể xác đến tinh thần. Nên giờ là lúc chị thật sự cần được nghỉ ngơi, được thoải mái làm những gì mình muốn, từ những điều cơ bản nhất.

- Bạn mong chờ nhất không phải việc Britney trở lại với âm nhạc, mà đơn giản chỉ là nhìn thấy thần tượng hạnh phúc?

Dù là trên sân khấu với micro hay ngoài đời thật với ly cà phê yêu thích trên tay, thì mình và tất cả fan của chị chỉ mong được nhìn thấy một Britney hạnh phúc. Chị đã mạnh mẽ lắm rồi!

cara toi khong bao gio bay to cam xuc ca nhan ve nguoi khac day la ngoai le vi britney - anh 0

- Xin cảm ơn những chia sẻ của Cara.

Clip: Britney Spears, 23 phút trần tình và 13 năm nô lệ (Phần 1)

Clip: Britney Spears, 23 phút trần tình và 13 năm nô lệ (Phần 2)

Khi Hollywood hợp sức đòi tự do cho Britney Spears

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ