Captain nói gì về tin đồn tham gia 'Anh Trai Say Hi'?

Thông tin về dàn cast của Anh Trai Say Hi đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng Captain - rapper trẻ bước ra từ Rap Việt mùa 3 là một trong số những "anh trai" sẽ "say hi" với khán giả từ tháng 6 này.

captain noi gi ve tin don tham gia anh trai say hi - anh 0
Captain là một thí sinh nổi bật trong đội HLV B Ray ở Rap Việt mùa 3

Tin đồn bắt nguồn từ dòng trạng thái mà Captain đăng trên trang cá nhân ngay sau khi chương trình công bố thời gian lên sóng. Nam rapper đã chia sẻ hình ảnh mới của mình kèm caption "Anh Trai Say Hi". Nhiều người cho rằng đây là động thái Captain ngầm tiết lộ sẽ tham gia chương trình.

captain noi gi ve tin don tham gia anh trai say hi - anh 0
Các trang mạng chia sẻ thông tin Captain tham gia 'Anh Trai Say Hi'

Trả lời chúng tôi về thông tin tham gia Anh Trai Say Hi, Captain nói: "Hiện tại tôi chưa thể tiết lộ điều gì. Mọi người có thể xem đó chỉ là sự trùng hợp, chỉ đơn giản là tôi muốn 'say hi' với khán giả thôi".

Khi được hỏi về việc có ý định tiếp tục tham gia các gameshow âm nhạc, Captain chia sẻ: "Tôi vẫn đang suy nghĩ về điều này chứ chưa đưa ra quyết định".

Nam rapper sinh năm 2003 cũng nêu rõ quan điểm: "Đối với tôi, tham gia gameshow là con dao 2 lưỡi, nhưng mặt tốt lại nhiều hơn. Gameshow là bệ phóng giúp các nghệ sĩ trẻ khẳng định khả năng của bản thân. Đây có thể là bước ngoặt giúp những người trẻ bước sang một trang mới tốt đẹp hơn, cả về con đường sự nghiệp lẫn kinh tế. Điều quan trọng nhất là phải quyết tâm, nỗ lực và tin tưởng bản thân".

captain noi gi ve tin don tham gia anh trai say hi - anh 0
Captain cho rằng gameshow là bệ phóng cho các nghệ sĩ trẻ

Dàn Anh Trai tham gia chương trình vẫn đang là ẩn số chưa được công bố, nhưng họ có điểm chung đều là những ca sĩ trẻ đang hoạt động nổi bật trong showbiz. 

Đến với chương trình, họ sẽ hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và hướng đến cái chung là cùng cống hiến cho nghệ thuật. Chương trình thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, khẳng định đẳng cấp, tài năng của các nghệ sĩ trẻ.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và HTV2 - Vie Channel.

Rapper nào sẽ xuất hiện tại 'Anh Trai Say Hi'?

Anh Trai Say Hi: Khán giả tin tưởng nhà sản xuất!

Anh Trai Say Hi: Tìm kiếm đội hình ca sĩ hoàn hảo!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ