Rapper nào sẽ xuất hiện tại 'Anh Trai Say Hi'?

Tháng 6 này, ‘Anh Trai Say Hi’ hứa hẹn sẽ tạo sóng với dàn nghệ sĩ khủng cùng những bản hit bùng nổ.

Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung hint về những cái tên sẽ góp mặt trong chương trình. Với gợi ý "những rapper sẽ khiến bạn đổ gục", các rap fan hào hứng chờ đợi những rapper "đỉnh lưu" sẽ cùng hội ngộ tại một show nhạc đình đám như Anh Trai Say Hi.

rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
Dàn nghệ sĩ tham gia 'Anh Trai Sa Hi' sẽ có sự xuất hiện của các rapper.

Dưới phần bình luận, nhiều người mong chờ được gặp lại những cái tên quen thuộc ở Rap Việt, từ huấn luyện viên đến thí sinh như: JustaTee, B Ray, Big Daddy, Karik, Andree Right Hand, Rhyder, Captain, OgeNus, Double2T, HURRYKNG, 24k.Right,....

Ngoài ra, khán giả cũng hy vọng các nhân tố mới, những nghệ sĩ indie hay underground, cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình. Một số cái tên nổi bật được gọi tên là: MCK, LowG, Obito, Ronboogz, Wxrdie,...

rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
JustaTee được gọi tên ở vị trí giám đốc âm nhạc. Ở vị trí giám khảo kiêm producer của Rap Việt mùa 3, JustaTee được tin tưởng sẽ mang đến những bản hit trendy và bắt tai tại 'Anh Trai Say Hi'.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
Mới đây, Captain gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái "Anh Trai Say Hi". Khán giả cho rằng đây chính là 'hint' cho việc Captain sẽ lên sóng vào tháng 6 này.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
Rhyder là một nghệ sĩ trẻ đa tài, không chỉ biết sáng tác, ca hát, rap, nhảy mà còn chơi được nhiều loại nhạc cụ. Nếu tham gia, Rhyder sẽ là một mảnh ghép lý tưởng trong một nhóm nhạc hoàn hảo.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
MCK là một trong những rapper trẻ hàng đầu với lượng fan đông đảo ở thời điểm hiện tại. Sẽ rất thú vị nếu MCK thử sức trong một boyband, vì thế đây cũng là cái tên được réo gọi rất nhiều trong những ngày qua.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
Obito cũng là một rapper nổi bật trong năm 2023. Nam rapper được đánh giá là sở hữu tinh thần học hỏi cao, sẵn sàng thay đổi và thử sức với những chất liệu mới trong âm nhạc. Obito cũng luôn biết cách để làm mới bản thân trong mắt khán giả và khiến khán giả bất ngờ với sự biến hóa của mình.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
Low G không chỉ là một rapper "tay ngang" xuất thân từ một nhóm nhảy. Anh đang trở thành một trong những rapper đáng được xem là hit-maker của rap game, nhất là khi bất kỳ bài nào nam rapper này cho ra mắt cũng không sớm thì muộn trở thành một trend trên TikTok.
rapper nao se xuat hien tai anh trai say hi - anh 0
HURRYKNG là một trong những rapper thành công bước ra từ Rap Việt mùa 3. Dù không đến được chung kết và phải dừng chân ở vòng 3 nhưng HURRYKNG đã chứng minh cho khán giả thấy bản thân là một lyricist với kỹ thuật rất tốt. Khả năng dùng vần, khai thác nội dung, v.v. là điểm nhấn ấn tượng của nam rapper sinh năm 1999.

Dàn Anh Trai tham gia chương trình vẫn đang là ẩn số chưa được công bố, nhưng họ có điểm chung đều là những ca sĩ trẻ đang hoạt động nổi bật trong showbiz. 

Đến với chương trình, họ sẽ hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và hướng đến cái chung là cùng cống hiến cho nghệ thuật. Chương trình thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, khẳng định đẳng cấp, tài năng của các nghệ sĩ trẻ.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và HTV2 - Vie Channel.

Anh Trai Say Hi: Khán giả tin tưởng nhà sản xuất!

Anh Trai Say Hi: Tìm kiếm đội hình ca sĩ hoàn hảo!

Anh Trai Say Hi: Harry Lu, HIEUTHUHAI, Wren Evans được gọi tên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ