Anh Trai Say Hi: Khán giả tin tưởng nhà sản xuất!

NSX 'Anh Trai Say Hi' tiếp tục hé lộ những thông tin thú vị về chương trình.

Sau khi công bố thời gian lên sóng, Anh Trai Say Hi trở thành chủ đề hot được nhiều người bàn tán trên các diễn đàn âm nhạc. 

Để tăng thêm sức nóng cho chương trình, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ những thông tin thú vị liên quan đến dàn cast và nội dung. Với tuyên bố "Tháng 6 này hãy để âm nhạc lên tiếng", NSX Anh Trai Say Hi cho thấy sự tự tin vào chất lượng chương trình.

anh trai say hi khan gia tin tuong nha san xuat - anh 0
Âm nhạc là yếu tố được mong chờ tại 'Anh Trai Say Hi'

Phát ngôn này khiến người hâm mộ thích thú và bàn tán. Phần đông cho rằng sự tự tin của đơn vị sản xuất là hoàn toàn có căn cứ và rất đáng mong chờ. Bởi trước Anh Trai Say Hi, thành công của 3 mùa Rap Việt và 2 mùa The Masked Singer Vietnam là bảo chứng cho sự uy tín, độ phủ sóng và chất lượng chuyên môn của các chương trình âm nhạc đến từ nhà sản xuất Vie Channel.

anh trai say hi khan gia tin tuong nha san xuat - anh 0
Ngoài nhạc hay, 'Anh Trai Say Hi' còn có những hoài bão tuổi trẻ

Ngoài ra, chương trình còn khiến fan tò mò bởi loạt từ khóa thú vị như: phá cách, trendy, thời thượng, trẻ trung, cool. Đặc biệt, tại Anh Trai Say Hi, "các anh trai sẽ đến và tạo hit".

Một số bình luận của khán giả về chương trình:

- Tôi mong đa dạng thể loại nhạc từ hát rap nhảy ballad luôn.

- Rap Việt đã ăn đứt về nhạc rồi, chưa kể The Masked Singer cũng nhiều hit nên đợt này rất hóng nhạc của Anh Trai.

- Mong dàn line-up thì ít nhưng mong nhạc thì nhiều.

- Nhạc lên tiếng, drama tắt tiếng nhé, về âm nhạc thì các bên khác còn phải học hỏi nhà Vie nhiều.

anh trai say hi khan gia tin tuong nha san xuat - anh 0
  Chương trình Anh Trai Say Hi chính thức lên sóng vào tháng 6/2024, hứa hẹn mang đến khán giả những những trải nghiệm âm nhạc giải trí hoàn toàn mới.  

Dàn Anh Trai tham gia chương trình vẫn đang là ẩn số chưa được công bố, nhưng họ có điểm chung đều là những ca sĩ trẻ đang hoạt động nổi bật trong showbiz. 

Đến với chương trình, họ sẽ hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và hướng đến cái chung là cùng cống hiến cho nghệ thuật. Chương trình thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, khẳng định đẳng cấp, tài năng của các nghệ sĩ trẻ.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và HTV2 - Vie Channel.

Anh Trai Say Hi: Tìm kiếm đội hình ca sĩ hoàn hảo!

Anh Trai Say Hi: Harry Lu, HIEUTHUHAI, Wren Evans được gọi tên

'Sóng 24': Công bố ra mắt show ca nhạc thực tế 'Anh Trai Say Hi!'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ