Cặp đôi "yêu lại từ đầu" sau 12 năm vẫn bị phản đối, Trấn Thành nói gì mà im lặng?

Sau một lần đổ vỡ, cả hai lại quay trở về với nhau - một câu chuyện gây bất ngờ cho nhiều khán giả.

Xuất hiện trong tập 10 của "Người Ấy Là Ai 2022", Quốc Phong khiến dàn cố vấn - cụ thể là Dương Lâm và Quốc Khánh "tự nghi ngờ bản thân" vì đoán sai, nghĩ rằng chàng trai này màu tím. Ban đầu, Quốc Phong cũng lộ diện là màu tím, đồng thời giới thiệu mình là bác sĩ ở bệnh viện Bình Dân.

Nhưng rất nhanh sau đó, cú twist đã xuất hiện khi nửa kia của Quốc Phong bước lên sân khấu, biến "màu tím" thành "màu đỏ". Trấn Thành tiếp tục thể hiện quan điểm của mình rằng anh với Minh Tú đã quá quen với điều này, việc Quốc Phong nói chuyện nhẹ nhàng chỉ là tác phong của một bác sĩ, giảng viên.

Bạn gái của Quốc Phong tên Trúc Linh, hiện làm việc trong tổ chức phi Chính phủ. Cặp đôi biết nhau 12 năm nhưng Quốc Phong là mối tình đầu, chia tay sau 6 tháng quen nhau và chỉ mới trở lại trong 3 năm gần đây.

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0
Quốc Phong và Trúc Linh.

Theo chia sẻ từ Quốc Phong, vấn đề xuất phát từ anh vì cảm thấy bản thân chưa đủ sự trưởng thành nên chia tay Trúc Linh. Anh từng trải qua nhiều mối tình rồi nhận ra tình yêu cần đến từ sự chân thành.

Bước qua nhiều sóng gió, Quốc Phong gặp lại Trúc Linh - lúc này đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Chia sẻ này khiến Trấn Thành ngỡ ngàng, nhất là khi Trúc Linh cho biết cô kết hôn chưa đầy 1 năm đã chia tay.

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0

Khi được Trấn Thành hỏi vì sao vẫn còn tin Quốc Phong, Trúc Linh bộc bạch đó là sự can đảm của cô. "Vì sau khi chia tay mối tình đầu mà có trải nghiệm giống em, người ta sẽ phải vượt qua rất nhiều thứ. Chia tay Phong, em thay đổi rất nhiều trong cách yêu và lựa chọn tình yêu cho mình nên cuộc hôn nhân kia cũng không phải quyết định chín chắn.

Việc quay trở lại với Phong thật sự cũng là một quyết định khó khăn với em. Và em cũng luôn chuẩn bị tinh thần rằng ngày chia tay có thể đến bất cứ lúc nào. Nhưng có 1 thứ khiến em biết rằng bạn trai là mối tình đầu cũng là tình cuối của em, đó là tình cảm của em bởi sau từng ấy nó vẫn không thay đổi" - Trúc Linh nói.

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0

Xúc động với những gì cô gái chia sẻ song Trấn Thành cho rằng mọi thứ đều phải đến từ 2 hướng, và phần còn lại còn phải tuỳ vào Quốc Phong. Đáng chú ý, khi Trấn Thành hỏi cảm xúc, chàng bác sĩ cho biết đó cũng là lý do anh sẽ luôn bên cạnh Trúc Linh dù ba mẹ phản đối.

"Đến bây giờ ba mẹ vẫn không đồng ý vì kì vọng vào em quá nhiều. Em có anh trai nhưng đã qua đời, bây giờ chỉ còn mỗi em nên khi ba mẹ biết em quen người đã có 1 đời chồng nên không đồng ý. Ban đầu em rối và có những căng thẳng về tâm lý nhưng em nghĩ, đó là ba mẹ thương con thôi" - Quốc Phong bộc bạch, đồng thời cho biết anh đã vượt qua điều đó và ở bên cạnh Trúc Linh.

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0

Trấn Thành nhận xét cô gái là một người mạnh mẽ quá nhiều. Bản thân Trúc Linh cũng bày tỏ rằng cô hiểu sự xuất hiện của cả 2 tại "Người Ấy Là Ai" sẽ khiến ba mẹ Quốc Phong phiền lòng nên đã cúi đầu xin lỗi, và gửi lời cảm ơn ba mẹ của mình vì đã cho Trúc Linh quay trở lại với tình đầu của mình.

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0

Lắng nghe câu chuyện của Trúc Linh - Quốc Phong, Trấn Thành chia sẻ: "Thành biết mình không có tư cách gì để xen vào câu chuyện của 2 gia đình hay đưa ra lời khuyên gì. Nhưng nếu 2 bác có thật sự nghe và biết đâu 1 người ngoài nào đó khách quan đưa ra ý kiến, phần quyết định còn lại thuộc về gia đình.

Thưa 2 bác, nếu nói về lo lắng thì gia đình bạn nữ sẽ phải nhiều hơn vì người ta biết con gái mình đã 1 lần bị bỏ rơi, ba mẹ cũng sẽ không muốn điều đó tiếp tuc xảy ra khi lại một lần nữa chọn đúng người đó. Xác xuất rủi ro rất cao nhưng vì yêu thương con mình, họ sẵn sàng tập yêu luôn những điều đang diễn ra chưa đúng ý của mình.

Thành nghĩ mọi người nên nghĩ thoáng hơn một chút. Phụ huynh nào cũng thương con hết, phải cưới người này mới tốt người kia mới xứng ai lỡ 1 đời chồng rồi là bối cảnh không tốt,... tất cả gói gọn bằng 2 chữ: 'Sĩ diện'. Đó là thứ chúng ta tự xây dựng lên để bảo vệ cho cái mình muốn. Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau để lại cho con cái là hữu hình, cho nên hãy suy nghĩ lại điều đó".

cap doi yeu lai tu dau sau 12 nam van bi phan doi tran thanh noi gi ma im lang - anh 0
Trấn Thành cũng mong Quốc Phong hãy nhớ Trúc Linh đã hi sinh cho mình quá nhiều để làm tốt hơn.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Bisexual như nữ chính "Người Ấy Là Ai" có đáng bị chỉ trích?

Những nữ chính đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022"

"Hẻm hai xẹt" Minh Tú đụng độ "Hẻm cụt" ngay tại "Người Ấy Là Ai"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ