Bisexual như nữ chính "Người Ấy Là Ai" có đáng bị chỉ trích?

Nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022" tập 10 sau khi được công bố đã gây tranh cãi vì là Bisexual, người trong cuộc nói gì?

Nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022" vừa công bố đã gây tranh cãi chỉ vì cô công khai là Bisexual ngay tại ghế nóng chương trình. Hoàng Nhung Trần - cô nàng được mọi người biết đến với vai trò là một nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok - chính được sẽ ngồi vào ghế nữ chính của tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022".

bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0
Hồng Nhung - cô gái đầu tiên công khai là Bisexual là nữ chính của chương trình.

Ngay khi vừa tung teasing giới thiệu, chương trình đã lập tức thu về vô vàn những bình luận trái chiều về việc nữ chính là một người Bisexual:

- Nghe kể thấy tội bạn nữ kia , bởi vậy không phải kì thị nhưng yêu bisexual sẽ khó bền hơn nhỉ , họ bị thu hút cả nam cả nữ nên dễ sa ngã.

- Trong 4 chữ LGBT, cảm nhận riêng của bản thân thì nếu LGT luôn là những người sống thật, sống cố gắng thì B lại là những người tham lam, và không có sự chân thành. Và cũng đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể đồng cảm với những bạn là Bisexual.

- Nói thật chứ mấy bạn Bisexual khó mà chung tình lắm.

- Không kì thì nhưng thật sự mình không đủ can đảm để yêu một người Bisexual.

bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0

Đa phần mọi người cho rằng, Bisexual là những người tham lam trong tình yêu vì có thể thu hút cả hai giới nam và nữ. Song, bên cạnh rất nhiều những bình luận tiêu cực thì bình luận được nhiều khán giả ủng hộ nhất vẫn là sự đồng cảm dành cho Bisexual:

- Đọc nhiều bình luận chê Bisexual tham lam, đàn nào mà chả có người tham lam, tham lam do bản thân chứ không phải do xu hướng tính dục nha mọi người. Hiểu đúng, hiểu rõ giùm cái. Con trai có vợ vẫn ngoại tình, phụ nữ có chồng vẫn ngoại tình, họ không thuộc LGBT nhưng họ vẫn muốn 2-3 người cùng lúc thôi. Cá nhân mình thấy họ cũng là con người có cảm xúc như nhau thôi, mọi người đừng đặt nặng vấn đề họ có thể thích cả nam lẫn nữ, thích ai là quyền của họ, tình cảm thì ko nói trước được.

bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0

Bên cạnh những bình luận của cộng đồng mạng, nữ chính Hồng Nhung cũng để lại một bình luận về những suy nghĩ thật của bản thân mình:

- Nhung muốn chia sẻ, đối với mình, chỉ cần mình yêu đủ chân thành thì mọi định kiến về giới tính sẽ được xoá nhoà. Đây là thời điểm thích hợp để Nhung comeout. Mọi người có thể thành kiến về "bisexual" hoặc không, nhưng hy vọng các bạn không buông lời cay đắng miệt thị.

Mình luôn đặt cảm xúc của mình để yêu 1 ai đó chứ không phải về chuyện giới tính! Giới tính nào cũng được, miễn là mình sống tốt, làm việc hết sức, yêu hết mình, để không phải hối tiếc là được mà đúng không! Cùng hóng xem thứ 6 này, xem Nhung có dắt tay ai về nhà được không nha!

bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0
bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0

Ngay trên story cá nhân, cô nàng cũng có những chia sẻ nhận được vô vàn sự quan tâm và ủng hộ của netizen: "Mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bất chấp hay đánh đổi tất cả để được nổi tiếng cả. Nhưng mọi lời ác ý dường như đang đi quá xa... Nên ai muốn hiểu người ta sẽ hiểu, không thì mình không có giải thích thêm".

bisexual nhu nu chinh nguoi ay la ai co dang bi chi trich - anh 0

Tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu –22/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Những nữ chính đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022"

"Hẻm hai xẹt" Minh Tú đụng độ "Hẻm cụt" ngay tại "Người Ấy Là Ai"

Dương Lâm đòi ngâm siêu phẩm vô quỳ tím, Lộ Lộ chốt màu cực đỉnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ