Trấn Thành lặng người vì Hoà Minzy: "Giờ em ngồi đây, là single mom"

Hoà Minzy chia sẻ, bố mẹ cô chấp nhận chuyện đó chỉ để cho con gái vui chứ thực tâm họ rất lo lắng.

Trong dàn cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022" tập 9, Hoà Minzy có lẽ là nhân vật đặc biệt bởi chỉ mới một thời gian ngắn, cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều. Từ một cô gái sống hạnh phúc bên chồng con, giờ nữ ca sĩ đã là single mom và chính bản thân cô cũng không ngại thừa nhận điều đó.

tran thanh lang nguoi vi hoa minzy gio em ngoi day la single mom - anh 0

Cụ thể, trong phần lộ diện của Cao Xuân Tài - siêu phẩm được nữ chính Young Ju lựa chọn, chàng trai này đã có chủ và mong muốn cùng bạn gái Bảo Châu lên sóng để mẹ của cô hiểu hơn về tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Từ đó, Cao Xuân Tài mong sẽ được mẹ Bảo Châu chấp thuận và cho phép con gái được đồng hành cùng anh. Bên cạnh thể hiện sự cổ vũ dành cho cặp đôi, các cố vấn cũng nói với Cao Xuân Tài - Bảo Châu rằng mẹ cũng rất cần được cảm thông vì hơn hết, bà là một người mẹ luôn yêu thương và lo nghĩ cho con.

tran thanh lang nguoi vi hoa minzy gio em ngoi day la single mom - anh 0

Là một người mẹ, Hoà Minzy cũng thể hiện quan điểm của cô về vấn đề này. Nữ ca sĩ bộc bạch, nếu chưa từng trải qua sẽ không hiểu cảm giác khi sinh con, cho con từng giọt sữa và hạnh phúc vì điều đó.

tran thanh lang nguoi vi hoa minzy gio em ngoi day la single mom - anh 0

Hoà Minzy cho rằng, mình có thể ôm ấp con những năm đầu đời nhưng đến một thời điểm nào đó, con lại muốn có cuộc sống của riêng mình.

"Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho?... Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1-2 năm mà có khi đến 5-10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn.

Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được! Vì mình nói thật nhé, năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là 1 người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là 1 single mom rồi.

tran thanh lang nguoi vi hoa minzy gio em ngoi day la single mom - anh 0

Tức là mình đã không còn 1 tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết!" - Hoà Minzy tâm sự.

Lắng nghe những chia sẻ của đàn em, Trấn Thành lặng người và các cố vấn khác cũng rất đồng cảm với cô.

tran thanh lang nguoi vi hoa minzy gio em ngoi day la single mom - anh 0

Hoà Minzy cũng nói thêm, cô không nhận xét hay đánh giá về cách làm của mẹ Bảo Châu mà ở đây chỉ đơn giản là chia sẻ quan điểm làm mẹ, điều mà cô sẽ làm với con của mình.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

ThunDer Phạm - Chàng trai phá vỡ lời nguyền của vũ đoàn Bước Nhảy tại “Người Ấy Là Ai”

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” sở hữu giọng hát thế nào mà Trấn Thành đặt nghi vấn?

Nghe đâu nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022" là một ca sĩ người Hàn Quốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ