Cao Thiên Trang - từ Drama Queen đến vị trí cố vấn chuyên môn

Cao Thiên Trang được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "Drama Queen" và quá trình cô khẳng định vị trí của mình trong làng mẫu Việt.

Cao Thiên Trang là một người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Năm 2012, cô gây chú ý với khán giả khi trở thành một trong những thí sinh mạnh nhất và lọt top 3 chung cuộc. Vắng bóng một thời gian, tên tuổi của Cao Thiên Trang lại nóng lên khi trở thành một thành viên trong team Sang đình đám.

cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Cao Thiên Trang trở thành "Drama Queen" tại chương trình.

Cô kết hợp cùng Kikki Lê và Thùy Dương trong chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Chỉ khi kết hợp cùng 2 đàn chị trong team Sang là Thùy Dương & Kikki Lê thì Cao Thiên Trang mới dần biến tất cả mọi người thành "vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của mình"

cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Bộ ba team Sang gây sốt cộng đồng mạng.

Có thể nói nếu ai theo dõi hành trình của Cao Thiên Trang chắc hẳn sẽ biết đến cặp đôi "không đội trời chung" giữa cô và Nguyễn Hợp. Với lần trở thành thủ lĩnh của ngôi nhà chung, Cao Thiên Trang đã có màn "đấu khẩu" căng thẳng với Nguyễn Hợp khi tranh giành giường với nhau.

Màn tranh cãi gây náo loạn ngôi nhà chung xảy ra vào lúc 3 giờ sáng và khiến các cô gái không ngủ được. Đó chưa phải là tất cả, drama của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đạt đến đỉnh điểm là khi Nguyễn Hợp chiến thắng và trở thành thủ lĩnh mới của ngôi nhà chung.

Từ đây một trận drama kinh hoàng nhất trong lịch sử chương trình xảy ra khi không chỉ là đấu khẩu mà còn xuất hiện những xô xát từ các cô gái. Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã hất thẳng hai ly nước vào Nguyễn Hợp khi cô ném đồ đạc của team Sang ra khỏi phòng thủ lĩnh.

Trận chiến này tạo nên một cơn sốt lớn tại thời điểm đó khiến cộng đồng mạng quan tâm và chú ý. Những cuộc tranh cãi này ngày càng khẳng định danh xưng "Drama Queen" xứng đáng dành cho Cao Thiên Trang.

Ngoài Nguyễn Hợp thì Lại Thanh Hương cũng là một trong những thí sinh mà Cao Thiên Trang coi là "vai phụ mờ nhạt" khi Lại Thanh Hương liên tiếp xen vào câu chuyện của team Sang. Cao Thiên Trang từng có phát ngôn gây sốt và viral một khoảng thời gian khi nói về Lại Thanh Hương: "Có vẻ Lại Thanh Hương muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều đó thì tôi cho phép".

cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Câu nói tạo nên viral của Cao Thiên Trang.

Những phát ngôn ngây sốt khác của Cao Thiên Trang như:

cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Cao Thiên Trang ngay từ đầu đánh giá mình là team Sang.
cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Cao Thiên Trang cho rằng Chà Mi đang cố tình diễn vai người bị hại.

Không chỉ với thí sinh Cao Thiên Trang còn gây bất ngờ khi không phục kết quả của ban giám khảo khi Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp và có hành động trả ảnh đi về. Hành động này của Cao Thiên Trang khiến ban giám khảo cũng như khán giả rất ngạc nhiên và không đồng tình với cô.

Sau lời khuyên của Kikki Lê, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã quyết tâm ở lại chiến đấu thay cho Kikki Lê để loại Nguyễn Hợp.

Khi kết thúc chương trình đến hiện tại, Cao Thiên Trang cũng gặt hái được nhiều những thành công trong nghề và khẳng định mình dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp và có chỗ đứng trong làng người mẫu Việt.

cao thien trang tu drama queen den vi tri co van chuyen mon - anh 0
Cao Thiên Trang trở lại với vị trí cố vấn chuyên môn cùng Mạc Trung Kiên.

Minh chứng là sau 4 năm kể từ mùa All Star, Cao Thiên Trang đã tái xuất với vị trí cố vấn chuyên môn của một chương trình người mẫu cùng với Mạc Trung Kiên. Cao Thiên Trang đã không còn quá chú trọng vào drama, cái mà cô hướng đến là tính chuyên môn hướng dẫn và giúp đỡ các thí sinh của team mình giành chiến thắng.

Tiền thưởng Too Hot To Handle Brazil "bốc hơi" cả tỉ đồng chỉ sau một đêm

Too Hot To Handle có làm theo kịch bản?

Melinda Melrose nói gì về tình tay ba với Peter và Marvin ở Too Hot To Handle 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ