Logo VieZ

Too Hot To Handle có làm theo kịch bản?

Trần Thư|

Chàng trai “mọt sách quyến rũ" Cam Holmes mới đây đã có những chia sẻ và giải đáp thắc mắc của fan về hậu trường thú vị của Too Hot To Handle.

“Phải chăng chương trình được dựng theo kịch bản?”

Sau khi Too Hot To Handle hoàn thành phát sóng mùa thứ hai với những thành công nhất định, câu hỏi mà khán giả đặt ra nhiều nhất đó là "Phải chăng chương trình được dựng theo kịch bản?". 

Cam Holmes trả lời: "Không, chắc chắn là không. Tôi hiểu tại sao các bạn thắc mắc điều này nhưng tôi muốn các bạn nhớ rằng, rằng đội ngũ sản xuất, họ trân trọng từng đồng tiền mà họ đầu tư vào chương trình, có rất nhiều máy quay phim chất lượng và các thiết bị siêu xịn khác, họ khiến cho mọi cảnh quay cảm thấy như là giả bởi vì những cảnh quay chúng ta xem được đều rất đẹp và hoàn hảo."

Chàng trai chia sẻ thêm rằng những điều mà anh cũng như những thành viên khác tham gia chương trình nói và hành động, tất nhiên phải qua sự chỉnh sửa của nhà sản xuất trước khi đến được với người xem, đều xuất phát từ chính bản thân họ.

too hot to handle co lam theo kich ban - anh 0
Cam Holmes với vẻ ngoài nổi bật xuất hiện trong Too Hot To Handle. 

“Cảnh Tabitha dụ dỗ Cam phá luật tắm chung là được dàn dựng?”  

Mới đây, nhân tố nóng bỏ lộ diện ở những tập gần cuối, Tabitha Clifft xuất hiện trên livestream của mình tiết lộ cảnh cô rủ anh tắm chung được dàn dựng. Vậy có phải điều này mâu thuẫn với khẳng định chương trình không có kịch bản của anh?

too hot to handle co lam theo kich ban - anh 0
Tabitha Clifft - nhân tố  xuất hiện với nhiều rắc rối.

Anh chàng khẳng định: "Bạn không bao giờ bị ép phải làm gì, cũng không bị đặt vào những cảnh mà bạn không thích hay phải diễn những gì bạn không muốn. Ý tôi là tôi không phải là Tabitha, nhưng qua những gì tôi thấy thì cảnh này là thật đó." 

“Các thành viên trong nhà chung có được sử dụng điện thoại ngoài giờ ghi hình?”

too hot to handle co lam theo kich ban - anh 0
Dàn cast nóng bỏng của Too Hot To Handle mùa 2. 

Đây cũng là câu hỏi mà Cam nhận được khá nhiều và Cam chia sẻ rằng ngay từ đầu anh cùng các thành viên khác tham gia chương trình, tổng cộng là 2 tuần cô lập cho quá trình chuẩn bị và gần 4 tuần cho quá trình ghi hình, họ không hề sử dụng điện thoại. 

too hot to handle co lam theo kich ban - anh 0
Chàng trai không ngần ngại chia sẻ tất tần tật về chương trình.

Quyết định của anh sau chương trình

Anh cũng tâm sự rằng bởi vì quá trình ghi hình diễn ra trong khoảng hơn 3 tuần, nhưng những gì mà khán giả xem được chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 giờ đồng hồ, vậy nên có rất nhiều thứ mà chúng ta sẽ không thể thấy.

Anh muốn nói với khán giả rằng từ những gì mà mọi người đã xem, hãy liên kết nó lại và từ đó mọi người sẽ hiểu ra anh có nhiều thời gian cho những quyết định hành động của mình. 

too hot to handle co lam theo kich ban - anh 0
Cam Holmes và Emily Miller trong chương trình. 

Sau khi kết thúc Too Hot To Handle mùa 2, anh xác nhận đang hẹn hò cùng Emily Miller. Họ là cặp đôi duy nhất còn hẹn hò sau chương trình. Anh cho biết hai người cũng nghiêm túc với mối quan hệ này, họ quyết định sống chung và hiện tại họ chuẩn bị dọn vào căn nhà mới.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Netflix, Youtube nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ