Logo VieZ

Melinda Melrose nói gì về tình tay ba với Peter và Marvin ở Too Hot To Handle 2?

Lan Vy|

Melinda Melrose có những chia sẻ về mối tình tay ba "cồng kềnh" của mình trên show hẹn hò đang lên của Netflix - Too Hot To Handle mùa 2.

Trong mùa mới của Too Hot To Handle, Melinda Melrose nhanh chóng nổi lên và được nhiều người yêu thích nhờ phong cách và sự tự tin.

Thế nhưng, Melinda đã rất lo lắng khi tham gia Too Hot To Handle - nơi những chàng trai cô gái độc thân, gợi cảm phải "chật vật" với giới hạn tiếp xúc thân mật để giành lấy giải thưởng 100,000 đô la. 

melinda melrose noi gi ve tinh tay ba voi peter va marvin o too hot to handle 2 - anh 0
Melina Melrose trên Too Hot To Handle 2.

"Tôi tham gia với tâm thế mình cứ là mình thôi, nhưng nỗi sợ lớn nhất của tôi là tham gia nhưng không ai muốn làm quen mình cả", thành viên Too Hot To Handle 2 nói với Pagesix. Melinda đang đề cập đến mối quan ngại bị phân biệt đối xử mà nhiều phụ nữ da màu gặp phải trên các chương trình hẹn hò thực tế.

"Vì vậy tôi không bao giờ giữ im lặng, luôn tự tin và ngẩng cao đầu. Tính cách tôi nói lên con người tôi", ngôi sao TikTok 28 tuổi cho biết.

Vượt qua những lo lắng ban đầu, Melinda thậm chí còn vướng vào mối tình tay ba ngay trong vài tập đầu tiên, bị giành giật bởi anh chàng người mẫu Pháp Marvin Anthony và TikTok influencer Peter Vigilante.

Cuối cùng, Melinda đã thành đôi với Marvin - người giành được tất cả số tiền thưởng còn lại là 55,000 đô la, sau khi trừ đi các khoản tiền phạt.

melinda melrose noi gi ve tinh tay ba voi peter va marvin o too hot to handle 2 - anh 0
Melina sau đó thành đôi với mẫu Pháp Marvin Anthony.

Nhưng kết thúc có-vẻ-có-hậu của hai người lại không kéo dài được bao lâu. Mặc dù tay trong tay đến khi kết thúc chương trình với tư cách là một cặp đôi, nhưng Melinda cho biết thực chất cô và Marvin đã chia tay. 

"Điều đó khiến tôi rất đau lòng, bởi vì chúng tôi chỉ vừa mới trong mối quan hệ tốt đẹp, nhưng lại đi đến kết thúc nhanh quá", Melinda tiếc nuối. Cô cho biết do hạn chế đi lại bởi tình hình COVID-19 lúc đó, nên không thể bay đến Paris để tìm ra giải pháp khác cho vấn đề này được. 

"Khi xem chương trình lần đầu tiên, tôi gần như đã rơi nước mắt. Tôi ước mình đã dành hết thời gian và công sức vào Peter, thay vì chạy theo Marvin. Đó là điều mà tôi thấy hối tiếc", Melinda cho biết.

melinda melrose noi gi ve tinh tay ba voi peter va marvin o too hot to handle 2 - anh 0
Peter phải ra về ở tập 5.

Peter Vigilante đã muốn giành lấy trái tim của Melinda từ ngày đầu tiên, nhưng đã bị AI host Lana đuổi khỏi chương trình ở đầu tập 5 vì nhiều lần chủ động cản trở mối quan hệ của Melinda và Marvin. Peter còn có lần "chọc tức" các chàng trai khác khi cùng lúc hôn Melinda và Carly - 2 cô gái đã có chủ.

Tuy nhiên, gần đây Peter và Melinda lại đăng vlog "hẹn hò" cùng nhau, cũng như chia sẻ ảnh thân mật trên Instagram.

melinda melrose noi gi ve tinh tay ba voi peter va marvin o too hot to handle 2 - anh 0
Vlog "hẹn hò" tập gym cùng Peter Vigilante của Melinda Melrose.

Tuy đã giải thích rằng mình và Peter chỉ là bạn, nhưng Melinda cũng đã xác nhận "thực sự, thực sự thích cậu ấy" trong thời gian ghi hình. 

melinda melrose noi gi ve tinh tay ba voi peter va marvin o too hot to handle 2 - anh 0
Melinda đăng ảnh thân mật của hai người lên trang cá nhân kèm caption ẩn ý nửa đùa nửa thật.

"Sự ham muốn với Marvin phủ kín tâm trí tôi, và tôi không nhận ra Peter vẫn luôn ở đó. Khi anh ấy rời chương trình, trái tim tôi tan nát", trung tâm của mối tình tay ba nhớ lại. Chính Melinda cũng bị sốc với bản thân vì đã trụ được đến cuối mùa. 

Melinda nói: "Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng mình sẽ làm được, 100%. Thậm chí đã tính đến chuyện rời đi. Nhưng rồi tôi nhận ra, bạn biết không? Đây có lẽ là một điều tốt cho tôi. Và đúng là như vậy - tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân".  

Sau chương trình, tài khoản mạng xã hội của Melinda đã đạt đến 1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 900,000 người theo dõi trên Instagram, mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Các clip catwalk của cô nàng cũng được nhiều người chú ý. 

"Hiện tại, tôi thấy biết ơn vì tất cả", Melinda Melrose chia sẻ.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Pagesix | Photo: Instagram nhân vật, Netflix

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ