Cảnh Luân Nguyễn bức xúc khi "bà trùm" hoa hậu mong công an công khai danh tính hai cô gái mại dâm

Quan điểm của Cảnh Luân Nguyễn đang thu hút nhiều sự chú ý.

Trong thời gian gần đây, vụ việc triệt phá đường dây mua bán mại dâm liên quan đến hoa hậu, diễn viên,... đã thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận xã hội. Theo đó, hai cái tên nhân vật nổi tiếng được viết tắt là T.H và T.T khiến nhiều người tò mò.

Ngay sau đó, hàng loạt nhân vật tên tuổi đã bị kéo vào sự việc này và đã lần lượt lên tiếng chứng minh sự trong sạch của bản thân. Phạm Kim Dung, giám đốc đơn vị chủ quản của Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái mong công an công khai danh tính T.H và T.T bởi Thùy Tiên cũng bị "réo tên" vào câu chuyện này.

canh luan nguyen buc xuc khi ba trum hoa hau mong cong an cong khai danh tinh hai co gai mai dam - anh 0

Xoay quanh sự việc, Cảnh Luân Nguyễn đã bày tỏ những góc nhìn và quan điểm của anh: "Nếu bạn chưa biết thực hư như thế nào, cứ đoán rồi gán ghép người khác rồi gây ảnh hưởng đến họ. Điều bất hợp lý nhất chính là để bảo vệ quyền lợi của bản thân, bạn sẵn sàng đạp bỏ quyền lợi của người khác".

Bên cạnh đó, Cảnh Luân cũng nêu rõ luật pháp đã thể hiện rất rõ rằng hiện nay không có quy định nào cho phép công khai tên tuổi, hình ảnh của người mua lẫn người bán dâm.

Mọi người đều có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, cá nhân và bí mật gia đình, bảo vệ danh dự và uy tín của bản thân. 

canh luan nguyen buc xuc khi ba trum hoa hau mong cong an cong khai danh tinh hai co gai mai dam - anh 0

"Việc bức xúc và mong muốn bảo vệ danh dự của bản thân mình là hoàn toàn có thể hiểu được và chính đáng. Nhưng chúng ta cũng không được quên rằng tất cả mọi người xong xã hội đều có quyền được bảo vệ như nhau", Cảnh Luân bày tỏ. 

TikToker Canh Luan Nguyen đưa ra quan điểm "Giỏi Ielts là giỏi hơn người?", netizen lại phản ứng điều này

ĐỘC QUYỀN: Trần Thanh Tâm nói gì khi vấp phải tin đồn vướng vào đường dây mại dâm?

Bắc Kạn: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán cà phê môi giới mại dâm

Chia sẻ