Logo VieZ

"Cái kết khó hiểu, hòa thanh đơn giản" - ViruSs reaction "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" như thế

Nguyễn Minh Tân

|

Những nhận định từ ViruSs về sản phẩm âm nhạc đang chễm chệ ở vị trí top 1 trending.

Mới đây, ViruSs đã có màn reaction cho ca khúc Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đang lọt top 1 trending YouTube của Miu Lê kết hợp cùng Karik và Châu Đăng Khoa. Nam streamer này cũng đã dành nhiều lời có cánh dành cho sản phẩm âm nhạc này.

Theo đó, ViruSs nhận định: "Đây là một màu sắc âm nhạc không khác biệt quá nhiều so với những sản phẩm trước do Châu Đăng Khoa sản xuất âm nhạc. Nghe là biết ngay do anh Khoa làm, ví dụ như bài Nhớ Người Hay Nhớ, Người Lạ Ơi,... Không giải thích rõ ràng được nhưng nghe rất đặc trưng.

Đây cũng là một màu nhạc rất phù hợp với Karik và Miu Lê. Giọng của Karik ở một số phân đoạn được bẻ ra để tạo cảm giác 'bad boy'. Karik không đóng vai buồn, cô đơn nữa mà thay đổi thành một nhân vật sở khanh". 

Ngoài ra, nam streamer này đánh giá rất cao phần diễn xuất của Miu Lê trong sản phẩm âm nhạc này khi cho rằng cô đã tạo ra một câu chuyện đầy hấp dẫn.

"Ekip quay quá ổn. Tuy vậy, phân đoạn cuối của MV vẫn chưa thực sự rõ ràng về nội dung", ViruSs bày tỏ sự thắc mắc.

cai ket kho hieu hoa thanh don gian viru ss reaction vi me anh bat chia tay nhu the - anh 0

Anh cũng khẳng định rằng hòa thanh của ca khúc này khá đơn giản: "Về phần hòa thanh của ca khúc, ai học nhạc rồi cũng dễ dàng đánh được bài này thôi. Tuy vậy, cách anh Khoa tạo ra concept từ câu Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay lại rất ấn tượng".

Sau đó, ViruSs cũng có một màn thể hiện ngẫu hứng bằng piano cho ca khúc này. Anh dành nhiều lời khen cho nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vì đã tạo ra một sản phẩm âm nhạc nêu bật được màu sắc riêng của bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay cũng đã đạt hơn 28 triệu lượt xem, trung bình mỗi ngày tăng hơn 3 triệu. Đây được xem là một trong những cú hit lớn của âm nhạc Việt trong giai đoạn mùa hè. 

Ngoài ra, MV này cũng đã góp mặt trong danh mục trending YouTube của nhiều nước châu Á khác như #20 ở Hàn Quốc, #26 ở Nhật Bản và #47 ở Đài Loan.

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ