Các YouTuber công nghệ đánh giá iPhone 13: Thiết kế chán, nâng cấp nhẹ tênh

Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng với iPhone 13 vì không có nhiều cải tiến đặc sắc. Các Social Star nghĩ gì về dòng điện thoại mới của nhà táo?

Các YouTuber công nghệ đánh giá iPhone 13: Thiết kế chán, nâng cấp nhẹ tênh

Thiết kế nhàm chán nhưng nâng cấp khủng

Duy Thẩm không đưa ra quá nhiều nhận xét về iPhone 13. Anh chủ yếu tổng hợp lại những đặc điểm của dòng điện thoại mới. Tuy nhiên, anh không quá ấn tượng với thiết kế lần này. Duy Thẩm nhận xét bề ngoài của iPhone 13 trông không khác gì iPhone 12. Duy Thẩm cũng nghi ngờ về thời lượng pin của iPhone 13.

Anh có thiện cảm khá tốt với màu sắc mới và camera của iPhone 13 pro, pro max. Anh còn cho biết bản thân sẽ sẵn sàng quẹt thẻ để sở hữu dòng iPhone mới.

cac you tuber cong nghe danh gia i phone 13 thiet ke chan nang cap nhe tenh - anh 0
Cá nhân Duy Thẩm mong chờ các chế độ chụp ảnh của iPhone pro, pro max.

IPhone 13 và iPhone 13 mini thiết kế gần như là giống hệt với IPhone 12 ngoại trừ camera đặt chéo đi kèm cảm biến chống rung cực kỳ xịn. Tai thỏ nhỏ hơn, cấu hình mạnh hơn, pin trâu hơn đi kèm với màu hồng mới siêu cute. IPhone 13 Pro và Pro max có màu rồng trắng mắt xanh cực kỳ đẹp. Nâng cấp về camera giúp quay phim đỉnh hơn, chụp hình đẹp hơn.

cac you tuber cong nghe danh gia i phone 13 thiet ke chan nang cap nhe tenh - anh 0
Duy Thẩm không đưa ra quá nhiều lời bình vì sản phẩm vẫn chưa về tay.

YouTuber Duy Thẩm không đưa ra quá nhiều nhận xét về sự kiện ra mắt dòng máy mới của Apple. Anh chỉ tập trung vào điểm này: "Mọi người có để ý không? Năm nay trong sự kiện, Apple Watch demo nhắn tin cho chị Xuân. Trong đoạn hỗ trợ 5G còn mobifone này, viettel này".

Thay đổi tích cực nhưng thiếu sức nặng

Ngược lại với Duy Thẩm, Duy Luân cho rằng những cải tiến và nâng cấp của iPhone 13 không quá ấn tượng. Anh nhận xét sự kiện ra mắt Iphone 13 diễn ra vào 15/9 chán vì dòng iPhone mới không có quá nhiều cải tiến mang tính đột phá. Điểm nhấn duy nhất của dòng iPhone 13 gây được ấn tượng với anh là chế độ quay cinematic. Và phần lớn thời gian chương trình cũng tập trung vào sự nâng cấp này.

Tai thỏ nhỏ hơn nhưng đây không phải là một thay đổi quá nổi trội. Cá nhân Duy Luân cho rằng nếu Apple cải tiến dòng iPhone 13 thành màn hình không notch tai thỏ sẽ ấn tượng hơn. Về phần màn hình promotion 120Hz, anh cũng cho rằng đây không phải là điểm nhấn quá nổi trội. Nếu có cải tiến này sẽ tốt, không có vẫn ổn.

cac you tuber cong nghe danh gia i phone 13 thiet ke chan nang cap nhe tenh - anh 0
Duy Luân cho rằng sự kiện đặc biệt của Apple không thật sự đặc biệt.

Về phần ngoài hình của dòng iPhone 13, Duy Luân nhận xét thiết kế gần như không thay đổi. Anh thích một chiếc điện thoại có sự khác biệt về ngoại hình so với model cũ.

Nhìn chung những cải tiến của iPhone 13 xoay quanh cái gì? Thứ nhất là camera. Thứ hai là chip, tuy nhiên chúng ta không thể thấy một cách rõ ràng sự khác biệt (vì điện thoại chưa về tay). Cải tiến tiếp theo là dung lượng pin cao hơn. - Duy Luân chia sẻ.

Cải tiến đi liền với hạn chế

Về những cải tiến của dòng iPhone 13, Tony Phùng chia sẻ anh thích nhất sự thay đổi về camera. Kỹ thuật cảm biến của camera chính lớn hơn nhiều so với dòng iPhone 12. 

Nếu các bạn cần một chiếc điện nhỏ, gọn và chất lượng quay video cực kỳ xịn với khả năng chống rung cực kỳ đỉnh tương tự như iPhone 12 pro max, iPhone 13 và iPhone 13 mini là quá tuyệt vời. Nó khắc phục hoàn toàn các vấn đề vốn có của các dòng Iphone pro max trước đây. - Tony Phùng nhận xét.

cac you tuber cong nghe danh gia i phone 13 thiet ke chan nang cap nhe tenh - anh 0
Cá nhân Tony Phùng vẫn chưa cảm thấy "đã" với những cải tiến của iPhone 13.

Tuy nhiên, anh lại không quá ấn tượng với chế độ cinematic của dòng Pro và Pro max. Anh cho rằng người dùng Apple chủ yếu sử dụng điện thoại để quay lại khoảnh khắc đời thường, kỷ niệm vui chơi cùng gia đình hoặc sống ảo. Vì thế, chế độ xóa phông không ứng dụng tốt với những người dùng thông thường. Nếu người dùng là một YouTuber, TikToker, đây sẽ là điểm cộng.

cac you tuber cong nghe danh gia i phone 13 thiet ke chan nang cap nhe tenh - anh 0
Camera được cải thiện đi liền với khuyết điểm, đòi hỏi người dùng phải cẩn thận hơn khi sử dụng.

Dù nâng cấp con chip A15 nhưng Apple không hề nhắc đến hiệu quả tản nhiệt. Vì thế, anh cho rằng người dùng có thể gặp vấn đề nóng máy khi sử dụng với tần suất dày đặc. Dù không nhắc đến nhưng dòng điện thoại mới sẽ nặng hơn 20g. Với những người dùng ốp lưng và dán màn hình, tổng khối lượng của chiếc điện thoại sẽ hơn 300g.

Đồng quan điểm với Duy Luân, Tony Phùng không thích thiết kế của iPhone 13. Cụ thể, cụm camera của dòng Pro và Pro max to và dày hơn những dòng trước. Điều này sẽ khiến camera trầy xước rất nhanh nếu người dùng không sử dụng ốp hoặc đặt điện thoại không cẩn thận.

Tám với Duyên Trương: Cô nàng Influencer gây bão TikTok vì review sản phẩm cực có tâm

Đoạn nhạc khiến cả TikTok tràn ngập "mùi" bắp rang bơ

Đến với Ăn Chơi Điệu Nghệ - kênh review ẩm thực "thiệt trân"

LALISA bùng nổ bảng xếp hạng, netizen biến hình đòi làm "nàng Lía" Việt Nam

Ủa mới thấy: Cười ná thở với 1001 kiểu chế ảnh hot nhất ngày

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ