Các series của Thầy Beo U40 có gì mà được netizen yêu thích đến vậy?

Chia sẻ

Series Cao Thủ, Thử thách giả giọng nhận về lượng tương tác khủng nhờ câu hỏi thú vị và dàn khách mời siêu xịn.

Các series của Thầy Beo U40 có gì mà được netizen yêu thích đến vậy?

Content mới lạ, thu hút

Series Cao Thủ hiện có hơn 35 tập, xoay quanh các câu hỏi liên quan tới mạng xã hội. Khách mời tham gia trả lời đúng 8/10 câu sẽ trở thành cao thủ. Với series giả giọng, các Social Star sẽ được nghe một giọng nói bất kỳ sau đó bắt chước lại.

Sở dĩ netizen yêu thích các series một phần là vì sự tinh tế, hài hước trong cách dẫn dắt của thầy Beo. Tuy nhiên, sức hút chủ yếu vẫn là nhờ vào sự sáng tạo trong cách lên ý tưởng, xây dựng nội dung cho từng tập. 

Quy tụ dàn Hot TikToker đình đám

Trần Thanh Tâm, Phương Min, Lê Thụy Thiện Nhân, Hamid, Snoop.pi, Long Chun...là những khách mời góp mặt trong các series này. Ngoài ra, còn có Dương Phạm, Nhã Bé Bắp... đều là các hot social star với số người theo dõi, tương tác lên đến hàng trăm ngàn, hàng triệu.

Không khó hiểu khi mọi người lại đón chờ từng tập đến vậy. Vì vừa được gặp thần tượng mình yêu mến, vừa được cười sảng khoái. Ngoài ra, ở mỗi tập, Thầy Beo đều hỏi khán giả lần sau muốn gặp Social Star nào. Điều này làm tăng lượt bình luận cho series, ai nấy cũng mong chờ tập sau sẽ có sự xuất hiện của TikToker mình yêu mến.

Thầy Beo U40 là TikToker được giới trẻ hâm mộ vì có phong cách trẻ trung, trending. Thầy thường chia sẻ nhiều kiến thức thú vị, làm các clip đu trend trên kênh TikTok với 3 triệu followers cùng 120 triệu lượt thích. 

Lớp học không nét phấn của thầy Beo U40

Hành trình yêu của Tân Một Cú - Mi Tóc Xanh: Chuyện tình của hai Social Star siêu nhắng nhít và chuyên phát “cẩu lương”

Social Star Hiền Nhi Nguyễn nói gì khi được hỏi về chuyện đàn ông mặc váy?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ