Ca sĩ Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hết cô đơn trên sofa

Chia sẻ

Ca sĩ Tùng Dương miêu tả đây là phiên bản "cấm được cô đơn" cho ca khúc “Cô Đơn Trên Sofa”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều lời khen được dành cho ca sĩ Tùng Dương ở phần bình luận. Một khán giả viết: "Tùng Dương học trường lớp, bài vở đàng hoàng nên hát luôn chất lượng".

Ca sĩ Tùng Dương nói trong chương trình: "Rất tự hào vì trông ông em thế mà sâu sắc gớm. Chúng tôi thực sự là hai anh em trong một gia đình nhưng chưa bao giờ được kết nối trong một chương trình để trải lòng như tại đây. Mỗi anh em một công việc nhưng đều biết nhau, dõi theo nhau. Từ lúc Tăng Duy Tân còn là cậu nhóc bé xíu như Tùng Dương ngày xưa vậy. Tuổi thơ của cả hai trải qua rất giống nhau".

ca si tung duong song ca tang duy tan het co don tren sofa - anh 0
Tăng Duy Tân và ca sĩ Tùng Dương là một cặp anh em khiến nhiều người khi biết thông tin này không khỏi bất ngờ vì phong cách âm nhạc hoàn toàn khác biệt.

Cô Đơn Trên Sofa là ca khúc Tăng Duy Tân sáng tác cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Sau khi được cho ra mắt, đã có nhiều phiên bản cover từ ca sĩ Trung Quân, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân,... và đến hiện tại là ca sĩ Tùng Dương.

Đa phần các bản cover đều nhận về nhiều lời khen, thậm chí được đánh giá là hay hơn cả bản gốc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tác giả Tăng Duy Tân từng phân tích về giọng hát của đàn chị: "Khâu mix & master của tôi ở sản phẩm này cũng khác hoàn toàn. Giọng chị Hà có EQ cao nên muốn làm sao cũng được. Đây là giọng hát mà các sound engineer rất thích. Tôi không nịnh. Ai là người có chuyên môn sẽ biết rõ".

ca si tung duong song ca tang duy tan het co don tren sofa - anh 0
Tăng Duy Tân cho rằng ca sĩ Hồ Ngọc Hà là giọng hát rất phù hợp với Cô Đơn Trên Sofa.

Được biết đến như một trong những giọng hát "khủng" của nhạc nhẹ Việt Nam, Tùng Dương thường xuyên "lực điền hóa" các ca khúc của mình với rất nhiều kỹ thuật khác nhau.

Chính vì thế, khi nam ca sĩ sinh năm 1983 cover các ca khúc nhạc trẻ như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... anh khiến khán giả thích thú vì những màn khoe giọng. 

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là ca sĩ Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018.

Tùng Dương, tên thật Nguyễn Tùng Dương, là một ca sĩ Việt Nam. Những ca khúc mà anh thể hiện trong cuộc thi, phần lớn là các sáng tác mang phong cách dân gian đương đại. Tùng Dương là một ca sĩ được đánh giá có kỹ thuật hát tốt trong Vpop.

Cư dân mạng so sánh bản ‘Mưa Bay Tháp Cổ’ của Trung Quân và Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương lần đầu cover ‘Bên Trên Tầng Lầu’

Divo Tùng Dương bắt trend "meo meo meo"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ